อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

สง่างาม 'บัว-โม' นำทีมดาราใส่ชุดไทยทำบุญวันเกิด ผจก .

ประมวลภาพความงามของเหล่านางเอกดัง อาทิ บัว-นลินทิพย์ , โม-มนชนก , พรีม-รณิดา ฯลฯ หลังรวมใจกันแต่งตัวชุดไทยทำบุญวันเกิด บอกเลยเป๊ะปังอลังการสุดๆ พฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 13.34 น.


วันคล้ายวันเกิดของ แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัวทั้งที ก๊วนนางเอกสาวสวยนำโดย บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ และเมคอัพอาร์ติสสาว แพรว-จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร ก็ขอจัดหนักจัดเต็ม ตื่นตั้งแต่เช้าตรู่ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดผ้าไทย มาร่วมทำบุญไหว้พระที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) พร้อมกับเพื่อนๆ นักแสดงร่วมสังกัดฮับซับ อาทิ มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์, ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ และ แทมป์-พงษ์ประวิตร ศรีธรรมธนา เป็นต้นโม เผยว่า
“ผ้าไทยเป็นภูมิปัญญาของคนไทย ถือเป็นมรดกที่ส่งต่อและพัฒนาสืบต่อกันมายาวนาน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คนไทยจำนวนมาก และชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวที่บ้านเรา เมื่อได้รู้จักก็ล้วนหลงใหลในความปราณีตและสวยงามของผ้าไทย ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าทอพื้นเมือง หรือผ้าซิ่น โมเองก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการสืบทอดความสวยงามของผ้าไทยนี้ให้อยู่คู่กับคนไทยไปนานๆ ด้วยการสนับสนุนและเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าไทยในชีวิตประจำวัน หรือในโอกาสต่างๆ ให้มากขึ้นค่ะ”ด้าน เปรี้ยว เสริมว่า “พอรู้ว่ามีโอกาสจะได้มาทำบุญไหว้พระที่วัดพระแก้ว ซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองที่เก่าแก่และสวยงาม มีเปรี้ยวกับเพื่อนๆ ก็นัดกันเลยว่า จะใส่ชุดผ้าไทยมาถ่ายรูปกัน เป็นการแต่งกายที่เหมาะสมกับสถานที่ รูปถ่ายที่ได้ก็สวย ผ้าไทยของเราสวยมาก และสามารถนำมาประยุกต์ออกแบบตัดเย็บให้ดูร่วมสมัยเพื่อใส่ในชีวิตประจำวันได้ อีกทั้งบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่ไม่เหมือนใครด้วยค่ะ”แหม...สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น เลยขอประมวลภาพถ่ายสาวๆ ในชุดผ้าไทยสวยๆมาฝากทุกคน บอกเลยว่างดงามทรงคุณค่าจริงๆ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24