อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'อิงอิง'พ้อไม่คิดว่าจะเจอเรื่องราวเลวร้าย จนทำให้คิดสั้น

อิงอิง-อิงณภัสร์ โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่าจะโพสต์เป็นโพสต์สุดท้าย รับไม่คิดว่าจะเจอเรื่องราวเลวร้ายขนาดนี้ จนทำให้ตนถึงขั้นคิดสั้น ด้านชาวเน็ตแห่วิจารณ์พร้อมดราม่ามากมาย พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 23.33 น.


ก่อนหน้านี้เคยเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักศึกษาสาว อิงอิง-อิงณภัสร์ กับสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ที่มีเรื่องของการคุกคามเด็กและสามีของสาวธัญญ่าเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้สาวอิงอิงเจอดราม่าหนักจากชาวเน็ต จนเจ้าตัวต้องเปิดๆปิดๆโซเชียลอยู่ตลอดเพราะโดนถล่มหนัก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดสาวอิงอิงได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า
“หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่าหนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด แม้จะโพสต์อะไรเพื่อผ่อนคลายใจจิตก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด

หนูไม่นึกเลยว่าชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้ายจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมแคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา. เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา. น้องเป็นฝ่ายทักมาเราถึงได้คุยแต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ”พอมีการลงข้อความไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าสาวอิงอิง รวมถึงให้กำลังใจบ้างประปรายขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
Ingnapat Ophassirirathh 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36