อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

'ซาร่า'อัดแรงอย่าเป็นแค่'พ่อกระดาษ' ซิงเกิ้ลมัม-ต้องฮอต

ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัดบอกความเป็นพ่ออยู่ที่การกระทำ ไม่ใช่กระดาษ พร้อมย้ำตนไม่ได้พาคนอื่นมาอยู่คอนโดฯไมค์แน่นอน พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 14.37 น.


กำลังร้อนแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างมาก สำหรับเรื่องของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจสาวซาร่ากันรัวๆ พร้อมตั้งคำถามว่าหนุ่มไมค์ทำแบบนี้ทำไม แล้วทำไมก่อนหน้านี้ไม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์เจอกระแสโซเชียลจัดหนักวิจารณ์ถามหาความรับผิดชอบต่างๆนานา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในรายการโหนกระแส มีการเชิญสาวซาร่ามาร่วมพูดคุย พร้อมเคลียร์ประเด็นต่างๆ ซึ่งหนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจคือเรื่องที่สาวซาร่าไม่ให้สิทธิปกครองลูกกับหนุ่มไมค์แน่นอน พร้อมเคลียร์ประเด็นที่มีคนเมาท์ว่าเธอให้คนไปอยู่คอนโดฯของหนุ่มไมค์

ซาร่า เผยว่า
“จริงๆซาร่าให้สิทธิในการเป็นพ่อกับเขา แต่สิทธิในการปกครองให้ไม่ได้จริงๆ คือเราไม่ได้เป็นสามีภรรยากันที่อยู่กินด้วยกัน อีกอย่างไมค์เขาก็ทำงานหลักๆอยู่จีน เวลาลูกมีอะไรเราก็ต้องรอเขา มันทำให้มันสะดุด ซึ่งเรื่องนี้ซาร่ามองว่าความเป็นพ่อมันอยู่ที่การกระทำ ไม่ใช่กระดาษ แต่เรื่องการตรวจดีเอ็นเอที่พี่หนุ่ม(กรรชัย)ถามคือผู้ใหญ่ทางฝั่งไมค์เป็นคนขอมา ซึ่งมีอะไรหรือเบื้องหลังไหมก็ให้สังคมตัดสินแล้วกัน”“กับประเด็นเรื่องคอนโดฯที่บอกว่าให้คนอื่นไปอยู่ไหม ไม่จริงเลย เขาเป็นคนขนของ ไม่ได้อยู่ ยืนยันไม่ได้ให้ใครไปอยู่ ถามว่าวันนี้มีชายหนุ่มไหม ปกติซิงเกิ้ลมัมก็ต้องฮอต(ยิ้ม)มีเข้ามาเรื่อยๆ ตัวซาร่าเองก็อยากมีครอบครัวใหม่ อยากทำครอบครัวให้มันสมบูรณ์ แม็กซ์เวลล์แฮปปี้ดี เราไม่ได้อยากเอาเรื่องให้ลูกรับรู้ค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @m1keangelo , @sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ซาร่า'ไม่ให้สิทธิ์'ไมค์'ปกครองลูก ยันจ่ายค่าเทอมลูกเอง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

บอกต่อ : 28