อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

'มีน'แจงดราม่าเซ็นช่อง3 รับเสียใจหวั่นแฟนคลับหาย

"มีน-พีรวิชญ์" แจงดราม่าเซ็นสัญญาช่อง3 เผยอยากเปิดโอกาสด้านงานละคร รับเสียใจแฟนคลับหลายคนไม่พอใจ หวั่นเสียฐานแฟนคลับซีรี่ย์วาย อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 17.46 น.


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่โด่งดังจากซีรี่ย์วายเรื่องบังเอิญรัก ล่าสุดเข้าตาช่องน้อยเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงช่อง 3 ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่กลายมาเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ถึงการเซ็นสัญญาครั้งนี้ ว่าแฟนคลับหลายคนไม่พอใจ งานนี้มีโอกาสเจอหนุ่มมีนในงาน MEAN Sitcom World VLIVE เลยอัพเดตหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง
 
มีน เผยว่า "ตั้งแต่เข้าวงการมาผมก็เป็นนักแสดงอิสระมาโดยตลอด ผมเลยอยากมีโอกาสที่จะขยายผลงานไปสู่งานใหม่ๆ ที่เราไม่เคยทำบ้าง อย่างเช่นงานละคร ซึ่งช่อง 3 ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดี แล้วเราก็เข้ามาในจังหวะที่ดี ให้โอกาสเราหลายอย่างมาก สามารถรับงานอื่นหรืออีเว้นท์เ้วยตัวเองได้ แต่ยังสามารถอยู่กับผู้จัดการเก่าได้ด้วย ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เราพอสมควร โดยก่อนหน้านี้ก็มีหลายช่องติดต่อเข้ามา แต่ด้วยจังหวะเวลาสุดท้ายก็มาลงตัวที่ช่อง3"


 
"จริงๆ ก็แอบกังวลเรื่องแฟนคลับเหมือนกัน เพราะหลายคนก็แสดงความยินดีที่เรากำลังจะมีผลงานใหม่ๆ แต่ก็มีบางคนที่น้อยใจที่เราจะไม่ได้แสดงซีรี่ย์วาย ถึงกับบอกให้เราไปไม่รอดเพื่อที่กลับมาเล่นเหมือนเดิม ซึ่งเรารู้สึกว่ามันแรงเกินไปกับการเริ่มต้นใหม่ของเรามาก  ยอมรับว่าเสียใจมากับสิ่งที่เราตัดสินใจและเราคิดว่าดี แต่กลับมีหลายคนเบรกเรา ไม่เห็นด้วย แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ยอมรับ และหวังว่าผลงานต่างๆ ที่เราทำจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็น และยอมรับไปกับเรา"

 
มีน กล่าวต่อว่า "ถามว่าเพราะช่อง 3 ป้อนงานให้เลยจึงเซ็นสัญญานั้น จริงๆไม่ใช่เลย แต่สำหรับโปรเจคล่าสุดที่ได้รับ มองว่าเป็นโอกาสมากกว่า เพราะเพิ่งได้มารับตอนเซ็นสัญญาแล้ว โดยเป็นคอนเสิร์ตที่น่าสนใจ ส่วนใหญ่เป็นนักแสดงของช่องที่มารวมตัวกัน เราจึงรับงานนี้ ด้านซีรี่ย์ก็ไม่ถึงกับตัดขาดเพราะโตมากับมัน แต่มองว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองมากกว่า ยังคงรับงานกับเพื่อนๆ ซีรี่ย์วายเดิม และตอนนี้ช่อง 3 ตอนนี้ก็เริ่มละครวายขึ้นมาแล้วบ้าง ถ้าในอนาคตมีโอกาสหรือบทที่น่าสนใจจริงๆ ก็คงรับเล่นแน่นอน"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น