อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563

ฮึดสู้'เจนนี่'ขอพรเจ้าพ่อเขาใหญ่ ขอผ่านมรสุม-สู้เพื่อคนที่อยู่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอเดินหน้าต่อทำความดีต่อไป หลังเจอดราม่าถล่มยับหลายเรื่อง ด้านเจ้าตัวยังไม่ท้อ ทำงานต่อไป อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 16.01 น.


คงต้องบอกว่าดราม่าพุ่งใส่จนอาการสาหัสจริงๆ สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับในหลายๆประเด็น ทั้งเรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย กรณีที่เด็กในค่ายทยอยลาออก เรื่องปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ หรือเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ จนในที่สุดสาวเจนนี่ก็ทนต่อแรงกดดันของสังคมไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่ ก็ได้มีการโพสต์รูปพร้อมกับเด็กในค่ายที่เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด โดยมีการแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย โดยสาวเจนนี่เขียนแคปชั่นว่า
“แวะกราบสักการะ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ คืนนี้เจอกัน #คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ ฟลุ๊คกะปาล์ม น้องโฟม น้องทน น้องฝ้าย น้องมาร์ค งานน้อยหน่า ปากช่อง จ.นครราชสีมา”โดยสาวเจนนี่ยังได้มีการลงรูปในสตอรี่ของตัวเองด้วย เป็นข้อความว่า “เดินหน้า ปรับปรุง แก้ไข ทำความดี มีน้ำใจ สู้ต่อไปเพื่อคนที่ยังอยู่” พอสาวเจนนี่ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ในหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ ขำขัน หัวเราะ และต่อว่า รวมถึงแซะต่างๆมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 41