อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

ไอซียูแล้วล่ะ!'เจนนี่'อ่วมหนัก เจออีกเจ้าภาพยกเลิกงาน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังสาหัสหนัก หลังเจอดราม่ารุมถล่ม ล่าสุดถูกเจ้าของงานยกเลิกคอนเสิร์ตแล้ว ด้านคอมเมนต์ชาวเน็ตสุดร้อนแรง จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 21.40 น.

โดนกระแสดราม่าพุ่งใส่รัวๆไม่ให้หยุดพักมานานร่วมสองสัปดาห์แล้ว สำหรับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีดราม่ามาให้หนักใจไม่เว้นแต่ละวัน ไหนจะปมดราม่าลือโกงเงินเด็กในสังกัด ไหนจะเรื่องที่มีการอ้างว่าเด็กในสังกัดทยอยลาออกเพราะมีเรื่องเอาเปรียบกันเกิดขึ้น และล่าสุดกับคลิปทวงหนี้ 2 แสนบาทที่สาวเจนนี่และแฟนหนุ่ม เนเงิน ถึงกับหมิดปะทะเดือดเจ้าของเงิน ก่อนที่หนุ่มเนเงินจะออกมาชี้แจงว่าเป็นคลิปเก่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก 'มหกรรม 390 ปี ชัยบุรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง' ก็ได้มีการโพสต์สเตตัสข้อความการยกเลิกจ้างงานสาวเจนนี่ว่า 

"ประกาศ 2 เรื่องค่ะ
1. ในคืนวันที่ 16 สิงหาคม ศิลปินที่จะมาร่วมงานกับเราจะเปลี่ยนเป็น #วงพัทลุง นะคะ เปลี่ยนแปลงแน่นอนนะคะ ฝากกระจายข่าวด้วยนะคะ ส่วนเรื่องเจนนี่ลิลลี่เรายกเลิกไปเรียบร้อยแล้วนะคะ เพื่อความสนุกสนานของพี่น้องชาวพัทลุง วงพัทลุง พาราฮัทมิวสิค

2. น้องพงศ์ฝากบอกมาว่าอยากชนะในการแข่งขันกิ๊กดู๋ เพราะเป็นศึกศักดิ์ศรีมีชาวจ.พัทลุง ร่วมไปด้วย จึงอยากขอแรงช่วยโหวตหน่อย ง่ายๆจ้า Xxx แอดมินมีหน้ากากอนามัยผ้าของที่ระลึกจากงาน #วัดเขียนบางแก้ว แจก จำนวน 30 รางวัล ด่วนนะคะ!!!"พอมีการลงรูปและข้อความไป ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย ซึ่งแอดมินเพจก็ได้มีการตอบกลับอีกด้วย
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นข่าวที่เกี่ยวข้อง


สาหัสแล้ว!'เจนนี่'ถูกแฉอีก เจ้าหนี้ทวง2แสนหวิดเดือด

'เนเงิน'ออกโรงแจงแทน'เจนนี่' อ้างคลิปทวงหนี้ของเก่า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 76