อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

"ไบร์ท-วิน" ปังไม่หยุด เปิดตัวโฟโต้บุ๊คอย่างเป็นทางการแล้ว

ไบร์ท-วิน ฮอตต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดพรีออเดอร์โฟโต้บุ๊ครูปสุดเท่ พร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว เสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น.


กระแสความฮอตยังคงมาแรงแบบไม่มีอะไรกั้น สำหรับ 2 นักแสดงคู่จิ้นแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” จากบทบาท “สารวัตร-ไทน์” ในซีรีส์เรื่องดัง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ล่าสุด “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดหนักจัดเต็มเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินกันสุดขีดกับโฟโต้บุ๊คอย่างเป็นทางการของไบร์ท-วิน ในชื่อว่า “BW-THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF BRIGHT-WIN” พร้อมคอนเซ็ปต์สองขั้วความแตกต่างเปรียบเหมือนสีขาวและสีดำของไบร์ท-วิน

โดยภายในเล่มประกอบด้วยแฟชั่นเซ็ตสุดเท่ และบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คุณจะได้สัมผัสความคิด ทัศนคติ และรู้จักตัวตนของพวกเขาแบบลึกที่สุด โดยมีให้เลือก 2 ปกคือ Black Edition และ White Edition จำนวน 160 หน้า พิมพ์ 4 สี ปกพิมพ์เทคนิคพิเศษเคลือบพลาสติกด้านปั้มฟรอยด์เงิน เนื้อหา 2 ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ และพิเศษสุดๆ กับภาพ Postcard ฝีมือของ “ไบร์ท-วิน” ที่สลับกันเป็นช่างภาพและนายแบบ ขนาด 4x6 นิ้ว เล่มละ 2 แผ่น ในราคาปกติเล่มละ 650 บาท พิเศษราคาช่วง Pre Order เพียง 590 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ส.ค.63

แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สามารถ Pre Order ได้แล้ววันนี้ ทาง GMMTV SHOP หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook & Instagram & Twitter : GMMTV ด้วยนะจ๊ะ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40