อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ใจเป็นสุข'เป้ย'เปิดคำอวยพรแม่ สัญญาจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด

เป้ย-ปานวาด โพสต์ไอจีเปิดคำอวยพรของแม่ที่ส่งมาหาบอกให้ใจเป็นสุข มีความสุขกายสุขใจ ด้านชาวเน็ตเห็นข้อความรีบส่งกำลังใจรัวๆทันที อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.29 น.


ถูกจับตามองความเคลื่อนไหวอย่างมาก หลังมีข่าวเม้าท์ในโลกออนไลน์ที่หลุดออกมาว่ามีนางร้ายลูกสอง จับได้ว่าสามียังเจ้าชู้ไม่เลิก ซึ่งพอมีข่าวออกไปชาวเน็ตก็พากันเดาว่านางร้ายปริศนาในข่าวคือใคร ซึ่งหนึ่งในคนที่โดนโยงก็คือนักแสดงสาว เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ซึ่งเธอถูกโยงหนัก จนมีคนเห็นข่าวแล้วเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวเป้ย เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปข้อความแชทจากคุณแม่ของตนเอง ที่ส่งมาอวยพรให้สาวเป้ยในเช้าวันอังคาร โดยบอกว่าให้ใจเป็นสุข มีความสุขกายและสุขใจ

โดยสาวเป้ยเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายถึงเรื่องราวของตนเองในอดีตที่ต้องช่วยคุณแม่ทำงาน ไม่ได้ออกไปเล่นกับเพื่อน พร้อมบอกขอบคุณที่แม่สอนให้ตนรู้จักความลำบาก ซึ่งตนอยากจะเก่งให้ได้สักครึ่งหนึ่งของคุณแม่และบอกด้วยว่าจะสอนลูกให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้อีกด้วย

งานนี้พอสาวเป้ยลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตที่เห็นข้อความเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจสาวเป้ยจำนวนมาก บ้างก็บอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป บ้างก็บอกว่าถนนที่ไม่ราบเรียบจะสอนอะไรอีกหลายอย่างให้เรา เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ppanward

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28