อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'โอซา แวง'จดทะเบียนสมรส เจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอ!

"โอซา แวง" ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ จดทะเบียนสมรสเขตลาดกระบังอย่างชื่นมื่น ด้านเจ้าตัวพยายามจัดงานในปลอดภัยที่สุดในช่วงโควิดแบบนี้ พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.37 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีๆของคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ หลังนักแสดงสาวคนสวย โอซา แวง ได้ถือฤกษ์ดีควงหนุ่มนักธุรกิจ จอห์น ลอว์ จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการที่สำนักงานเขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (8 ก.ค.) ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ญาติ และเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ 

โดยสาวโอซามาในชุดสีขาว ดูมีออร่าเจ้าสาวกับจอห์น นักธุรกิจหนุ่มที่มาในชุดสูท ซึ่งจริงๆแล้วทั้งคู่มีแพลนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ ช่วงเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากครอบครัวของโอซา แวง อยู่ที่นั่นและมีแพลนไปฉลองวิวาห์แบบส่วนตัวที่มัลดีฟส์ โดยเตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่าง แต่มีอันต้องล้มเลิกด้วยสถานการณ์โควิด จึงได้เปลี่ยนเป็นการจดทะเบียนสมรสที่กรุงเทพฯแทน 

โอซา เผยว่า "วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ และดีใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะได้ทำตามแพลนที่วางไว้สำเร็จ แต่ก็เสียดายที่คุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งสองฝ่ายมากันไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไร แค่เราสองคนก็พอแล้ว จริงๆวางแผนเรื่องงานไว้นานมากตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งเรื่องกลับไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ และบินไปมัลดีฟส์ คุณพ่อคุณแม่ของจอห์นก็จะบินมาจากอเมริกา โอซาจองโรงแรมและติดต่อคนจัดงานที่มัลดีฟส์ไว้หมดแล้ว ชุดก็ตัดรอไว้แล้ว แต่ก็ต้องยกเลิกทุกอย่าง เนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้ เราก็ปรึกษาจอห์นเลยว่าจะเอายังไง ก็คิดว่าเดี๋ยวเราจดทะเบียนสมรสกันที่กรุงเทพฯแทนแล้วกัน"

"ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็อยากจะไปมัลดีฟส์เหมือนเดิม ที่เลือกเวลาแบบนี้จดทะเบียนเพราะอยากจะทำตามแพลนที่วางไว้ ไม่อยากต้องรอ แต่ก็ทำทุกอย่างให้ปลอดภัยที่สุด หลังจากนี้ก็ต้องดูสถานการณ์เพราะอยากกลับไปพบครอบครัวที่สิงคโปร์เหมือนกัน"

โอซา เล่าต่อว่า "...ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แต่งงานกันเร็วไปรึเปล่า จริงๆแล้วโอซากับจอห์นรู้จักกันมานานและเริ่มคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ถ้าถามว่าเร็วไป ก็ตอบตรงๆว่าเร็ว แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่รู้ต้องรออะไร อยู่กับจอห์นโอซารู้สึกสบายใจ เราสองคนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ คบกันแล้วมีความสุขทั้งคู่และอยากใช้ชีวิตด้วยกันก็ตัดสินใจเลย ทำให้ทุกอย่างถูกต้อง ครอบครัวจะได้สบายใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอเป็นสเต็ปไป ไม่อยากแพลนอะไรไว้มาก ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ..."คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 94