อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'#ยังคั่นกู'แรง!ถ่ายวันแรก แฟนๆดันติด'เทรนด์ทวิตเตอร์'

แฟนคลับตื่นเต้นมากดันแฮชแท็ก #ยังคั่นกู แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 พร้อมพูดคุยถึงซีรีส์ เพราะเราคู่กัน หรือ คั่นกู อย่างมากมาย จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.49 น.


ก่อนหน้านี้ต้นสังกัด GMM TV เคยออกมาประกาศว่าเตรียมจะมี 5 ตอนพิเศษของซีรีส์สุดฮิต “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” หรือ #คั่นกู ออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆที่ให้การตอบรับซีรีส์เรื่องนี้อย่างถล่มทลาย แถมยังทำให้ชื่อของนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่มสุดหล่อ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ดังเป็นพลุแตกจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนักเขียนเจ้าของนิยายเรื่องนี้ ก็ได้มีการเขียนตอนพิเศษนี้ ออกมาเป็นนิยายเช่นกัน ซึ่งพอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาแฟนคลับที่รักซีรีส์เรื่องนี้ดีใจและมีความสุขกันอย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ได้มีการติดแฮชแท็ก
#ยังคั่นกู เพื่อพูดคุยถึงเรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่บอกว่าดีใจที่จะได้ดูเรื่องนี้อีกครั้ง บ้างก็บอกว่าตื่นเต้นมากเพราะตอนที่ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำ ตนยังไม่ได้ดูความเคลื่อนไหวมากนัก แต่ตอนนี้หันมาให้ความสนใจอย่างเต็มที่ บ้างก็บอกว่าอยากรู้ความรู้สึกของนักแสดงมากๆอีกด้วย
ขณะเดียวกันหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่มวิน ก็ได้มีการอัพเดทอินสตาแกรมสตอรี่ด้วย เป็นภาพวิวต้นไม้ พร้อมกับข้อความว่า
“ที่ที่คุ้ยเคย” ซึ่งหลายคนคาดเดากันว่าเป็นโลเคชั่นหนึ่งในซีรีส์ที่กำลังถ่ายทำวันนี้อีกด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawin , @bbrightvc


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่ต้องรอ 10 ปี! แฟนคลับเฮ 'คั่นกู' สเปเชียล 5 ตอนพิเศษ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 100