อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'คนบันเทิง'แห่ร่วมอาลัย งานศพคุณพ่อ'แต้ว-ณฐพร'

คนบันเทิง แห่ร่วมงานศพคุณพ่อสาว แต้ว-ณฐพร เนืองแน่น ด้วยความอาลัย ด้านนางเอกดังและครอบครัวยังโศกเศร้า แต่สุดเข้มแข็งต้อนรับแขก พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.11 น.


ยังคงเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเสียชีวิตของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ บิดาของนางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งจากไปอย่างสงบหลังประสบอุบัติเหตุและได้เข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนจะเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนกระทั่งเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (2 ก.ค.) ที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรมศพ พล.อ.ต.ณรงค์ คุณพ่อของสาวแต้ว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยสาวแต้วและครอบครัวได้ออกมาต้อนรับแขกด้วยตัวเอง ซึ่งวันนี้ก็ได้มีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เจมส์-จิรายุ , เต้ย-จรินทร์พร , แดง-ธัญญา และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, มิว-นิษฐา และสามี เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ ฯลฯ มาร่วมงานด้วย

ขณะเดียวกันอดีตแฟนหนุ่มของสาวแต้วอย่าง ต้น-อาชว์ ก็ได้มาร่วมแสดงความอาลัยเช่นกัน ด้านเพื่อนหนุ่มคนสนิทของสาวแต้วอย่าง ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ก็ได้มาร่วมงานด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 64