อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

'แต้ว' โพสต์เศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ ลูกขอส่งแค่ตรงนี้

แต้ว-ณฐพร โพสต์อาลัยรักถึงคุณพ่อ หลังจากไปอย่างสงบ พร้อมบอกลูกขอส่งแค่ตรงนี้ ด้านชาวเน็ตและเพื่อนในวงการแห่แสดงความเสียใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.35 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวร้ายของคนในวงการบันเทิง หลังนางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้สูญเสียคุณพ่อ ณรงค์ เตมีรักษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังคุณพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง รวมถึงได้เข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU นานเกือบหนึ่งเดือน

โดยเรื่องดังกล่าวสร้างความเสียใจให้กับความแต้ว ครอบครัว คนใกล้ชิดอย่าง ซึ่งก็ทำให้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและชาวเน็ตพากันเข้าไปให้กำลังใจสาวแต้วมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแต้ว ก็ได้มีการลงรูปกับคุณพ่อ โดยเป็นรูปหันหลังที่เดินด้วยกัน พร้อมข้อความว่า
“ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ” พร้อมอีโมติคอนรูปหัวใจและยกมือไหว้ ซึ่งพอสาวแต้วลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาวแต้ว รวมถึงขอให้คุณพ่อไปสุคติมากมายสำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) โดยวันนี้ 2 ก.ค.จะมีการรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรม ส่วนวันที่ 13 ก.ค.จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @taewaew_natapohn
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น