อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อย่ายุ่งกับผม'ก๊อท-จักรพันธ์' ปัดเอี่ยวเงินบริจาค'ฌอน'

ก๊อท-จักรพันธ์ โพสต์ไอจีเล่ารัวๆ หลังถูกเพจดังดึงไปมีชื่อในการร่วมรับบริจาคเงินของ ฌอน บูรณะหิรัญ งานนี้ชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้กำลังใจมากมาย อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 12.30 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีการสืบหาความโปร่งใสเรื่องเงินบริจาคดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ ที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมาเปิดรับ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลาย ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง
ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ที่ถูกเพจหนึ่งโพสต์แจ้งว่าตนมีชื่ออยู่ในกลุ่มขอระดมทุนช่วยเหลือผ่านโซเชียลมีเดียของหนุ่มฌอณ ซึ่งหนุ่มก๊อทได้โพสต์ภาพสรุปจากเพจดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า “เพจนี้อะไร!? เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่าง ๆ 7 มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด ในช่วงเวลานั้น เป็นการบริจาค เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง 7 มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7 แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจากเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ  #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผมพอหนุ่มก๊อทลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมบอกเชื่อและรักก๊อทเหมือนเดิม บ้างก็บอกว่าทำไมไม่กรองข่าว บ้างก็บอกทำให้คนเข้าใจผิดเลยนะเนี่ย เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @got_jakraphunคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น