อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ชาวเน็ตรัวกำลังใจให้"นิ้ง กุลสตรี" แม้ซูบผอม-แต่ยังยิ้มหน้าตาสดใส

นิ้ง-กุลสตรี โพสต์ไอจีรูปจัดดอกลิลลี่ใบหน้ายิ้มสดใส หลังเพิ่งออกจากโรงพยาบาล แต่ชาวเน็ตแห่โฟกัสร่างกายผอมมาก จนต้องรัวกำลังใจให้สาวนิ้งมากมาย อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 11.26 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องของอดีตนางเอกคนดัง นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ซึ่งทำให้เจ้าตัวไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง และต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ในการรักษา งานนี้พอแฟนๆรู้ข่าวก็พากันติดตามอาการของสาวนิ้งอย่างต่อเนื่องและส่งกำลังใจให้ตลอด ซึ่งล่าสุดมีภาพสาวนิ้งเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนจะได้รับอนุญาตให้กลับมารักษาตัวที่บ้านอีกครั้ง ซึ่งแฟนๆก็ยังคงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวนิ้งในโซเชียลตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวนิ้ง ก็ได้มีการโพสต์รูปของตนเองกำลังนั่งจัดดอกลิลลี่ในแจกันอยู่กับพื้นบ้าน ซึ่งสาวนิ้งยิ้มหวานด้วยความสดใส แต่ร่างกายซูบผอมมาก โดยสาวนิ้งเขียนแคปชั่นเล่าว่า
“ผ่านไปแถวปากคลองตลาดวันอาทิตย์ที่แล้ว พี่ใหญ่ซื้อดอก Lily ราคา 200 บาท 1 กำ 5 ก้าน วันนี้เริ่มบานเต็มที่ สวยจัง ** ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยชอบดอก Lily เพราะสวยแค่ตอนแรก พอเริ่มบาน เกสรตัวเมียสีส้ม จะเริ่มหล่น และทำความเลอะเทอะ เลอะเสื้อผ้า พอเริ่มบาน ต้องรีบเด็ดเกสรตัวเมียสีส้มออก”พอสาวนิ้งลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของเธอจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อวยพรขอให้สาวนิ้งแข็งแรงโดยเร็ววันและขอให้สู้ๆกับโรคนี้ บ้างก็บอกว่าให้ทานอาหารเยอะๆจะได้อ้วนๆ เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kulsatrees
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น