อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'เวียร์-มุกดา' เคมีรักต่างวัยหัวใจครบรสใน 'ม่านบังใจ'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ (สเปเชียล) สัปดาห์นี้พามาพบกับละครสนุกครบรสเรื่อง "ม่านบังใจ" ที่ได้หนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาประกบคู่กับสาว มุกดา งานนี้พระนางสวยหล่อเหลือเกินจ้า พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 น.


ได้ฤกษ์ลงจอให้คอละครดูสมใจแล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง ม่านบังใจ ช่อง 7HD ที่ได้พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส โคจรมาเจอกับนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นครั้งแรก ซึ่งต้องบอกว่าน่าจับตามองอย่างมาก

นอกจากหนุ่มเวียร์และสาวมุกดาแล้ว ก็ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างความสนุกในละครทั้ง
ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี, เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน, เจส-เจสสิก้า สมปอง, พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เอ-พศิน เรืองวุฒิ เป็นต้นโดยละครเรื่องนี้สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา กำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน โดยเป็นเรื่องราวรักต่างวัยของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจ พ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วย อุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช้เงินบีบบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงยอมแต่งงานกับเขา เพื่อปอกลอกสมบัติตามคำแนะนำของแม่เลี้ยง แม้ความใกล้ชิดจะทำให้เธอหวั่นไหว แต่ด้วยทิฐิมากั้นหัวใจเธอไม่ให้ยอมรับความจริง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธออย่างจริงใจ ก็เกือบสายเกินไปแฟนๆ
“เดลินิวส์ออนไลน์” สามารถฟินและติดตามความสนุกในละครได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV อีกด้วย ห้ามพลาดนะจ๊ะ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%