อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'แคนดี้'โต้กลับคนเกรียน ปมงานกลางคืนไม่ต้องเยียวยา

แคนดี้ รากแก่น โพสต์ไอจีแสดงความคิดเห็นตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ดสุดจี๊ด หลังถูกแซะอาชีพธุรกิจกลางคืนไม่ต้องเยียวยา เพราะเป็นของคนไร้การศึกษา อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.48 น.


แม้ตอนนี้รัฐบาลได้คลายล็อกดาวน์ให้หลายๆอาชีพในสังคมได้ออกมาทำมาหากินกันแล้ว หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มดีขึ้นและมีจำนวนผู้ติดเชื้อน้อยมากๆ

แต่สำหรับธุรกิจกลางคืน หรือธุรกิจบันเทิงยังไม่ได้มีการคลายล็อก งานนี้นักร้องสาวคนดัง
แคนดี้ รากแก่น ทายาทของ บานเย็น รากแก่น ก็ได้มีการโพสต์รูปจากข่าวหนึ่งที่มีการเสนอให้เยียวยาธุรกิจกลางคืนด้วย ซึ่งในภาพมีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ธุรกิจกลางคืนไม่ต้องไปเยียวยามันหรอกครับ ให้Xxเจ๊งไปเลย มีแต่พวกไร้การศึกษาทั้งนั้นครับ ที่ทำงานแบบนี้ งานต่ำๆ”งานนี้สาวแคนดี้ก็ไม่ทน ขอแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ทันที “คนที่เมนต์อันนี้ ไม่รู้ชื่ออะไร ไม่เห็นหน้า..แต่บอกเลยว่า แย่!! แย่ยิ่งกว่าโควิทอีก..โควิทแค่XXกินปอด..แต่ความคิดคุณเหมือนXXกินสมอง!! เลยไม่เหลือรอยหยักให้คิด..ทุกอาชีพต้องใช้ทักษะ และใช้ความสามารถทั้งสิ้น ตั้งแต่ระดับบริหารจนระดับปฏิบัติงาน ทั้งงานที่ทำกลางวัน และงานกลางคืน...ต่างกันแค่รูปแบบการนำเสนอเท่านั้นเอง..แต่ทุกงานต้องใช้คนทุกระดับความสามารถร่วมมือกันทำงานตามความถนัด"

"ใช่ คนบางคน ไม่มีการศึกษา แต่เค้ามีพรสวรรค์และพรแสวงที่ไม่มีในทุกคน มาสร้างผลงานอันงดงาม..และหลายคนต้องเรียนสูง เพราะมาบริหารการทำงานอันงดงามของผู้คนเหล่านี้ให้ออกมาดีที่สุด..อย่างแคนดี้เองก็ต้องเรียนปริญญาตรีด้านบริหารการจัดการ...ปริญญาโทด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ..แค่นั้นเอง""อีกอย่าง งานแบบเราไม่ต่ำค่ะ เราแสดงบนเวที ท่าทางจะสูงอยู่ค่ะ..แต่ทั้งหมดทั้งมวล ไม่อยากสนใจหรอก แต่ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหว ใครสะกิดล่ะโดนไปหมด!! ขอโทษที่ตอบโต้ค่ะ..จริงๆ ไม่อยากจะสนใจเลยสักนิด..ไม่อยากให้ราคาค่ะ”


พอสาวแคนดี้ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ จริงที่สุด ไม่น่าพูดแบบนี้เลย , ไม่ไหวนะ ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 52