อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ไม่ปิดอีกแล้ว 'ธามไท' แท็กตรงๆแต่งเพลงง้อ 'โฟร์'

ธามไท แพลงศิลป์ แท็กตรงๆเพลงใหม่ Sorry ถึงแฟนสาว โฟร์-ศกลรัตน์ ด้านชาวเน็ตแห่เชียร์ง้อให้สำเร็จเร็วๆ ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.37 น.


ยังคงเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆเฝ้าดูความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด สำหรับคู่ของสาว โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร กับแฟนหนุ่มสุดแนว ธามไท แพลงศิลป์ ที่ล่าสุดดูเหมือนรักครั้งนี้จะมีปัญหา จนหลายคนกังวลว่าทั้งสองคนจะเลิกรากันแบบแน่นอนแล้ว จึงทำให้แฟนคลับพากันส่งกำลังใจไปให้ทั้งคู่อย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มธามไท หลังจากเจ้าตัวปล่อยเพลง เสียใจ (Sorry) ไปเมื่อวาน(28 พ.ค.)ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ส่วนใหญ่แฟนๆจะเข้ามาสอบถามว่าแต่งเพื่อง้อสาวโฟร์หรือเปล่า รวมถึงอัพเดทสถานะว่าตอนนี้ทั้งสองคนดีกันหรือยังจำนวนมากขณะเดียวกันวันนี้หากไปดูทีเซอร์และรูปของเพลงนี้ ก็จะเห็นว่าหนุ่มธามไทมีการแท็กถึงสาวโฟร์ด้วยในรูปเอ็มวี พร้อมข้อความว่า
“..ถ้ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายของการทำเพลง นี่จะเป็นเพลงที่ดีที่สุดในชีวิต ที่แต่งออกมาจากความรู้สึกจริงๆ อยากให้...ได้ยิน #sorry

ก็เป็นอันเข้าใจกันเนอะว่าเพลงนี้เจ้าตัวเดินหน้าง้อสาวโฟร์เต็มที่จริงๆ ยังไงแฟนๆก็คงต้องเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เยอะๆเสียแล้วจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @timethai , @khunfour 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 54