อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'ซาร่า'พุ่งแจ้งความ หลังโดนโยงดาราลูกติดโกงเงินค่าอาหาร

ซาร่า คาซิงกินี โผล่แจ้งความแล้ว หลังถูกโยงหนักเป็นคนในข่าวลือว่าดาราลูกติด โกงเงินค่าอาหาร และไม่ยอมคืนลูกค้า ด้านชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นโซเชียล อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.02 น.


ก่อนหน้านี้ถูกโยงเป็นคนในข่าวเม้าท์ว่าเป็นดาราลูกติด โดนจ้างทำอาหาร แต่สุดท้ายเทและไม่ทำตามออเดอร์พร้อมทั้งไม่คืนเงินลูกค้าด้วย สำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนของนักร้องหนุ่มคนดัง ไมค์-พิรัชต์ และแม่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวกลายๆแล้วว่าไม่ใช่ความจริงความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของ
เจ๊มอย 108 ก็ได้มีการโพสต์รูปสาวซาร่าที่ไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ โดยมีข้อความว่า “หลังจากมีเจ้าทุกข์แจ้งข่าวมาว่า.. ดาราลูกติด โดนจ้างทำอาหาร แต่สุดท้ายเท.. คนเลยพุ่งเป้าไปที่นุ้งซาร่า คาซิงกินี

-ตอนนี้นุ้งซาร่า แจ้งความแล้วจ้า.. นุ้งเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับคนให้ข้อมูลเท็จ
-ผจก.นุ้งซาร่า เผยว่า.. เหตุการณ์ที่ลงไป เป็นข้อมูลแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ตอนนี้มีคนเข้าใจผิดว่า เป็นคดีฉัอโกง ซึ่งความจริงมีมากกว่านั้น
-ผจก.และนุ้งซาร่า จะให้ข้อมูลความจริงทั้งหมด กับสื่อมวลชน หลังคดีความเสร็จสิ้นแล้ว
ปล. ส่วนลูกเพจน้าน.. เตือนแล้วนะว่าอย่าพาดพิงใคร ไม่แคร์กูกันอีกแล้วนะ”


พอเพจดังโพสต์ข้อความลงไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าจริงเหรอ บ้างก็สอบถามว่าทำไมไม่คืนเงิน บ้างก็บอกว่ามีคำใบ้อื่นไหม เป็นต้น
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sarahcasinghini

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 47