อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

ที่ไลฟ์ถามรบ.เพราะว่าสงสัย 'ฟลุ๊ค-เกริกพล'ยันไม่ใช่สีส้ม!

ฟลุ๊ค-เกริกพล ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตรัวๆ หลังเปิดปมวิจารณ์รัฐบาล จนเกิดเป็นดราม่าย่อมๆตามมา พร้อมย้ำที่ออกมาพูดเรื่องนี้ไม่ใช่เพราะตนเองเลือกข้างหรืออยู่ฝั่งพรรคการเมืองสีส้มแต่อย่างใด จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 17.45 น.


ยังคงร้อนแรงในโลกออนไลน์อยู่เรื่อยๆ สำหรับกรณีที่นักแสดงรุ่นใหญ่ดัง ฟลุ๊ค-เกริกพล ไลฟ์สดถามรัฐบาลทำไมถึงไม่ใช้งบประมาณไปซื้ออุปกรณ์ป้องกันให้บรรดาบุคลากรทางการแพทย์ไว้สู้โควิด-19 ซึ่งตอนนี้ที่เห็นคือมีแต่ดารานักร้องและนักแสดงที่ออกมาบริจาคสิ่งของให้ทีมแพทย์กันอย่างมากมาย ซึ่งดาราทำไมหาซื้ออุปกรณ์ได้ แล้วทำไมรัฐบาลหาซื้อไม่ได้ จนเกิดกระแสวิจารณ์กันกว้างขวางออกมาในหลายแง่มุม

ล่าสุดหนุ่มฟลุ๊คได้มีการลงภาพตัวเองในอิริยาบถหล่อๆ พร้อมแคปชั่นว่า
“Curfew วันที่ 2 เเล้ว เป็นไงกันบ้างครับ” พอหนุ่มฟลุ๊คลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์โดยถามถึงไลฟ์สดดังกล่าวอย่างมากมาย ซึ่งหนุ่มฟลุ๊คก็มีการตอบโต้กับชาวเน็ตบ้างประปราย ซึ่งคอมเมนต์ที่มาคุยกับหนุ่มฟลุ๊คนั้นก็มีทั้งให้กำลังใจ พร้อมบอกเซฟฟลุ๊ค บ้างก็บอกทำไมออกมาพูดแบบนี้ไม่ดีเลย บ้างก็บอกจะออกมาพูดทำไมไม่อยากให้มีดราม่าในเรื่องการเมืองอีก ซึ่งหนุ่มฟลุ๊คก็พยายามย้ำว่าให้ชาวเน็ตไปดูให้จบก่อนแล้วค่อยเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้ ไม่ใช่ดูแค่พาดหัวจากข่าวหรือที่อื่นแล้วมาคอมเมนต์ว่าตน


           
แต่งานนี้คอมเมนต์ที่หนุ่มฟลุ๊คตอบแล้วมีคนมาแสดงความคิดเห็นต่อยอดมากมาย คงหนีไม่พ้นคอมเมนต์ที่เข้ามาเขียนว่า
“แปลกนะช่วยนี้ดาราฝ่ายซ้ายสีส้ม ออกโรงด่ารัฐบาลอย่างเดียวทั้ง ฟิลม์ รัฐภูมิ โดม ปกรณ์ ลัม ป้อง ณวัฒน์ ฟลุ๊ค เกริกพล ก็ดีนะจะได้รู้ว่าใครเป็นฝ่ายซ้ายบ้าง เชิญออกมาด่าอีกนะคะ ด่าอย่างเดียว แต่ไม่ทำอะไร ปั่นกระแส สร้างเฟคนิวส์ให้สังคมตื่นตระหนก” หลังจากมีการพิมพ์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆมากดไลค์ให้จำนวนหลายสิบคนต่อมาหนุ่มฟลุ๊คได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์นี้ว่า
“เอาใหม่ ผมไม่มี สีนะครับ เพราะ เป็น ประชาชนปกติ ไม่เคย เดินขบวนใดๆ เป่านกหวีด เเค่ ตั้งข้อสงสัย ตามที่เห็น เท่านั้นไม่ได้ ยุยงให้แตกแยกเเต่อย่างใด ฟังให้ครบ และ ค่อย มาพิมพ์ ครับ ว่าเห็น ตรง หรือ ต่าง ซึ่ง ผมไม่คิดว่า เห็น ต่างผิดนะครับ” ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ให้กับหนุ่มฟลุ๊คจำนวนมากเช่นกัน จากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาสานต่อประเด็นดังกล่าวอย่างดุเดือด จนทำให้อินสตาแกรมของหนุ่มร้อนแรงขึ้นมาทันที
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @fluke777

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%

บอกต่อ : 47