อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

"อาร์ม-น้ำฝน"ผ่านช่วงกักตัว หลังเด็กเสิร์ฟงานแต่งติดโควิด

อาร์ม-พิพัฒน์ และ น้ำฝน-พัชรินทร์ ออกมาอัดคลิปอัพเดท แจ้งข่าวทุกคนไปงานแต่งตนเองปลอดภัยดี ไม่มีโควิด หลังพบเด็กเสิร์ฟอยู่ในงานแล้วมีเชื้อดังกล่าว จนทำให้หลายคนห่วงมากๆ จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 21.00 น.


ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ามีเด็กเสิร์ฟในงานแต่งงานของนักแสดงสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ และสามีหนุ่ม อาร์ม-พิพัฒน์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทั้งสองคนต้องไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งไม่พบเชื้อและออกมาแสดงความรับผิดชอบและขอโทษแขกทุกคนในงาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
           
ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มอาร์ม ก็ได้มีการลงคลิปที่ทั้งสองคนออกมาพูด โดยหนุ่มอาร์มเล่าว่า
“เราสองคนขออนุญาตมาอัพเดทว่าหลังจากที่ทุกคนส่งกำลังใจเข้ามา และเป็นห่วงพวกเราสองคนรวมถึงญาติๆและแขกที่มาร่วมงานด้วย ย้ำอีกครั้งหนึ่งว่างานที่เราจัดขึ้นเป็นงานย่อมๆจริงๆ ซึ่งหลังจากเราได้ทราบข่าวเราก็มีการโทรเช็ค คุยกับญาติๆทั้งอาร์มและฝนเองว่าสุขภาพร่างกายเป็นอย่างไร”


           
ฝน เผยต่อว่า
“ใช่แล้ว หลังจากกักตัวกันครบ 14 วัน ฝนกับพี่อาร์มก็ไล่โทรหาทุกๆคนที่มางานรวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพว่าโอเคหรือเปล่า ซึ่งเราสองคนไปตรวจมาแล้ว ผลเป็นลบนะคะ ส่วนทุกคนที่มางานโทรถามแล้วทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี กักตัวกันครบ 14 วันจนวันนี้วันที่ 16 แล้วเราสองคนเลยมาแจ้งข่าวให้ทุกท่านทราบกันนะคะ”
           
ทั้งนี้ หนุ่มอาร์มได้เขียนแคปชั่นประกอบคลิปนี้ว่า
“เราจะสู้ไปด้วยกัน! ผ่านมาสิบหกวันแล้วนะครับ ที่ผมและฝนได้ใช้ชีวิตด้วยกันมาแบบถูกต้อง ... ตามกฏหมาย ช่วงที่ผ่านมา...เราสองคนโทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องราวสุขภาพของพี่ๆน้องๆ ทุกคนนะครับ และในช่วงเวลาดังกล่าว ผมและฝนต้องขอขอบพระคุณจากใจนะครับ มีหลายๆคนส่งความห่วงใยมาให้ เพื่อนๆ บางคน ส่งอาหารมาให้ทาน พี่ๆน้องๆ ที่เป็นห่วง ก็ได้คุยกันบ่อยขึ้น (แม้เป็นการคุยผ่านมือถือก็ตาม)... อยากแชร์สักนิดว่า วิกฤตการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ผมเองได้เห็นถึงเรื่องราวต่างๆมากมาย ได้เห็นว่ามีใครที่รักและห่วงใยเรา  ได้เข้าใจว่าโลกตั้งกว้างใหญ่ ก็มีบางคนอาจจะคิดเห็นไม่ตรงกัน กับเรา (ด้วยความเคารพครับ) และ ขอบคุณที่ทำให้เราได้เข้าใจโลกมากขึ้น ... ได้เห็นว่าไวรัส ทำให้คนตระหนักถึงเรื่องสุขภาพ ที่มีค่ามากกว่าเงินทองได้เห็นความอันตรายของไวรัสที่ทำให้จิตใจบางคนโคม่าเพราะเพียงเสพข่าว


 
ผมเชื่อครับว่า วิกฤตการณ์นี้ยังดำเนินต่อไปอีกสักพัก เรามาสู้ไปด้วยกันนะครับ สิ่งที่เราแต่ละคนทำได้ คือ เราต้องมีระยะห่าง ซึ่งกันและกัน ใส่ใจคนข้างๆ มากขึ้น ไม่เป็นภาระ ไม่เป็นพาหะ ไม่ลืมว่าเราทุกคนทำให้โลกนี้สมบูรณ์ขึ้นได้ แม้เราจะต่างกัน แต่เพราะต่างกันนี่แหละ โลกมันถึงมีสีสันไงครับเริ่มง่ายๆกับอะไรที่เราทำได้ คืนนี้เริ่มที่....สี่ทุ่ม ไม่ออกไปไหนนะครับ #ด้วยรักและห่วงใย”


พอทั้งคู่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์โล่งในและดีใจ โดยขอให้ทั้งคู่มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงตลอดไปจำนวนมาก
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @armpipat


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39