อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

ฝืนไม่ไหว "โฟร์" ประกาศปิดร้านดอกไม้ 1 เดือนเซ่นโควิด

โฟร์-ศกลรัตน์ ต้านโควิดไม่ไหวแล้ว ประกาศปิดร้านดอกไม้ของตัวเองชั่วคราว 1 เดือน ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 14.20 น.


ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักไปทั่วโลกและในไทย ห้าง ร้านและบริษัทต่างๆก็พากันปิดกิจการชั่วคราวกันไปเป็นแถวๆ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก แต่ทุกคนก็ต้องปิดกิจการชั่วคราว รอจนกว่าสถานการณ์ไวรัสโควิดจะดีขึ้น เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดให้ได้มากที่สุดล่าสุดนักแสดงและนักร้องสาว
โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ก็ต้านไม่ไหวแล้วกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดในตอนนี้ เจ้าตัวจึงตัดสินใจประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้ขอปิดกิจการร้านดอกไม้ธุรกิจสุดที่รักของตัวเองชั่วคราวเป็นเวลา 1 เดือน โดยสาวโฟร์เขียนแคปชั่นว่า “เกินต้าน ไม่ไหวบอกไหว แต่มาถึงวันนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆจ้าาา ขอปิดร้านชั่วคราวนะจ๊ะ 1-30 เมษา ค่ะ”

พอสาวโฟร์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องมาให้กำลังใจมากมาย บ้างก็บอกว่าพักร่างกายอยู่บ้านก่อน บ้างก็บอกลองจัดดอกไม้จากบ้านเล่นๆชิลๆดีไหม บ้างก็โฟกัสไปที่แมสก์ดอกไม้ที่สาวโฟร์ใส่อยู่ในรูปกันอย่างมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khunfour

 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35