อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

"โบวี่"สั่งแมสก์บริจาคให้รพ. แต่เจอ"ของไม่ดี"แถมขึ้นรา!

โบวี่-อัฐมา ถึงกับต้องออกมาโพสต์ไอจีเตือนภัย หลังสั่งหน้ากากอนามัยไปบริจาคให้โรงพยาบาล จ.ยะลา แต่กลับได้ของที่ไม่มีคุณภาพและมีราขึ้น ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ปลอบใจมากมาย อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 05.30 น.


ทยอยกันส่งความช่วยเหลือไปให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องในการดูแล ป้องกัน และรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนบันเทิงที่ล่าสุดด้วยเจตนาที่ดีของนักแสดงสาวคนดัง โบวี่-อัฐมา ที่อยากจะส่งหน้ากากอนามัยไปให้โรงพยาบาลที่ จ.ยะลา แต่ปรากฏว่าของที่ส่งไปเป็นของที่ไม่ดีและไม่มีคุณภาพโดยสาวโบวี่ได้ลงรูปและคลิปของหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้คุณภาพดังกล่าวไปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า
“เตือนภัยคะ! โบสั่งหน้ากากอนามัยบริจาคให้ทาง รพ.ยะลา ปรากฏว่าของไปถึง บางมาก ไม่มีไส้กรอง ใช้ไม่ได้จริง ไม่ได้ตรงตามสเปค (ต้องมี 3ชั้น) กำลังทำเคลม หวังว่าจะเคลมได้จริงๆ #ใครจะสั่งของระวังกันด้วยนะคะ”

พอสาวโบวี่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ ทำไมทำแบบนี้ , เอาอีกแล้วนะ ทำไมชอบหลอกลวง สงสารพี่โบวี่อุตส่าห์จะส่งให้เขาด้วยใจดี , ไม่น่าทำแบบนี้กันเลย , คนไทยด้วยกันนะ ทำไมไม่ดีแบบนี้ , ราชัดมาก, หน้ากากบางมาก , บางจนตกใจ , ขอให้พี่โบเคลมได้ สงสารอ่ะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bowie_atthama


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33