อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

หัวอกแม่'ลิเดีย'ปลื้ม'น้องเดมี่' ฟันขึ้น-ถือขวดนมเองได้แล้ว

"ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์" หัวอกแม่สุดปลื้ม หลังลูกสาว "น้องเดมี่" ฟันขึ้นและมีพัฒนาการที่ดีต่อเนื่อง ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 23.50 น.


แม้จะต้องห่างจากลูกๆ ทั้งสองคน น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ไปเพราะต้องเข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 แต่คุณแม่คนสวย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน ก็ยังคงอัพเดทพัฒนาการและความเคลื่อนไหวของลูกๆ ผ่านทางโซเชียลจากคุณตาคุณยายเสมอด้วยความเป็นห่วง โชคดีที่น้องๆ ทั้งสองคนยังคงเติบโตและสดใสเหมือนเดิม ทำให้หนุ่มแมทธิวและสาวลิเดีย สบายใจมากขึ้น

ล่าสุดสาวลิเดีย เผยคลิปและรูปภาพของน้องเดมี่ ที่ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต้องยิ้มตามทันที หลังน้งเดมี่ตบมือรัวๆ พร้อมยิ้มหวานให้กล้องอย่างน่ารัก โดยสาวลิเดีย เขียนแคปชั่นประกอบภาพดังกล่าวว่า "แป๋วรัวๆ ปรบมือหน่อยค่ะ เดมี่ฟันล่างขึ้นแล้ว 2 ซี่ แถมถือขวดนมเองได้แล้วค่ะ #เด็กหญิงแป๋วแหวว"พอสาวลิเดียเล่าเรื่องราวไป ชาวเน็ตที่ดูรูปอยู่ก็อดไม่ได้ที่จะเข้ามากดไลค์ และชมความน่ารักของน้องเดมี่อย่างมากมาย อาทิ น่ารักมาก , เจ้าหญิงตัวน้อย น่ารักโคตรๆ, เจ้าหญิงน่ารักเดมี่ , เป็นกำลังใจให้นะคะพี่เดียพี่แมทธิว , เชียร์ให้หายไวๆจ้า ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @lydiasarunrat

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36