อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ"โม-มนชนก" สติหลุดไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ

ชาวเน็ตไม่ทน ติดแฮชแท็กในโซเชียลวิจารณ์ยับ นักแสดงดัง "โม-มนชนก" เหวี่ยงแรงตอนไลฟ์สดไอจีอยู่บ้าน ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 07.30 น.


จู่ ๆ ก็กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ เพียงชั่วข้ามคืน หลังนักแสดงสาวชื่อดัง โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ วัย 28 ปี ตัดสินใจไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพูดคุยกับแฟนคลับแก้เบื่อหลังต้องกักตัวอยู่บ้านเนื่องจากสถานการณ์ความรุนแรงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

โดยในไลฟ์ดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมาก หลังสาวโมตอบคำถามด้วยน้ำเสียงไม่น่ารัก และหลายคนมองว่าเหวี่ยงอย่างมาก ทั้งสีหน้าและความหมายในคำพูดต่าง ๆ จนทำให้มีชาวเน็ตแคปข้อความตอนสาวโมพูดออกมาเป็นคลิปและมีการวิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะในโลกทวิตเตอร์ที่มีการติดแฮชแท็ก #โมมนชนก เพื่อคุยถึงเรื่องนี้อย่างเผ็ดร้อนล่าสุดสาวโมได้เห็นกระแสต่าง ๆ ตีกลับมาถึงตัวเอง ก็ได้มีการโพสต์ข้อความรูปภาพที่หน้าโซเชียลมีเดียของตนเองเพื่อขอโทษแฟน ๆ โดยสาวโมเขียนข้อความว่า "โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไข้ค่ะ โมอยากจะขอโทษทุกๆคน ในวันนั้นจริงๆค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ” พร้อมแคปชั่นว่าขอโทษทุกคนนะคะ 

จากนั้นพอสาวโมลงรูปไป ก็ยังคงมีแฟน ๆ เข้ามาต่อว่าสาวโมอยู่อย่างมากมาย 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @momonchanok

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    32%
  • ไม่เห็นด้วย
    68%

บอกต่อ : 43