อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

'แพรวา'อัพเดตอาการป่วย6วัน พร้อมเผยผลเอ็กซเรย์ปอด

อัพเดตอาการ "แพรวา-ณิชาภัทร" หลังเข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล ด้านเจ้าตัวเผยลเอ็กซ์เรย์ปอดของตัวเองด้วย ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 09.50 น.


กำลังรักษาตัวเองจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงและนักร้องสาว แพรวา-ณิชาภัทร ที่ล่าสุดออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นติดเชื้อดังกล่าวแล้วและให้คนที่ใกล้ชิดหรือเจอเธอไปตรวจหาเชื้อเพื่อความสบายใจ ซึ่งพอมีข่าวออกไป แฟนๆและชาวเน็ตก็ต่างส่งกำลังใจให้สาวแพรวาอย่างต่อเนื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
           
ความคืบหน้าล่าสุดในทวิตเตอร์ สาวแพรวาก็ได้ออกมาอัพเดทอาการของตัวเองตลอด 6 วันที่ผ่านมา โดยสาวแพรวาทวีตข้อความว่า
“อาการตั้งแต่แอดมิดวันแรกจนถึงวันนี้(DAY6)
 
DAY 1-2 ปกติดี
DAY3 เริ่มมีเสมหะ ไอนิดเดียว
DAY 4 เริ่มมีน้ำมูก คัดจมูก
DAY 5 จิตตกเล็กน้อยกลัวอาการตัวเองแย่ลงกว่านี้ (คิดว่ามึนฤทธิ์ยาแก้ไอกับลดน้ำมูกเพราะมันทำให้ง่วงแต่ไม่นอน)
DAY 6 เสมหะลดลง น้ำมูกลดลง
 
ไม่มีไข้เลยสักวันครับ”
จากนั้นก็มีชาวเน็ตมาส่งกำลังใจพร้อมถามไถ่อาการอื่นๆเพิ่มเติม อาทิ “ทราบหรือยังคะ ว่าติดมาจากใคร ที่ไหน” โดยสาวแพรวาก็ได้มาตอบกลับว่า “ยังค่ะ แต่แพรไม่อยากคิดแล้วว่าติดจากไหน ตอนนี้คิดแต่ ทำยังไงไม่ให้มีคนติดเพิ่มมากกว่า เพราะยอดผู้ติดเชื้อยังเพิ่มไม่หยุดสักที ตอนนี้ดีสุดคือ ทุกคนอยู่บ้านไม่ออกไปข้างนอกค่ะ”นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามอีกว่า “แพรได้ x-ray ปอด เพิ่มมั้ยอ่า ตอนนี้โอเคใช่ป่าว เป็นห่วงน้า หายไวๆน้า” จากนั้นสาวแพรวาก็ได้มาตอบกลับว่า “ผล xray ปอด ปอดปกติครับบบ ยังไม่ลงปอดเหมือนเดิม” และ “ผลตรวจออกครบบ้านแล้วนะครับ ป๊า-ม๊า-น้องไม่มีใครติดครับ! เย้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #COVIDー19  #แพรวา” ซึ่งก็มีคนเข้ามากดไลค์และให้กำลังใจสาวแพรวามากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @nichaphatc

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33