อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'มอส-ทาทา'ขานรับสธ.กักตัวระวังหลังกลับจาก'ญี่ปุ่น'

มอส-ปฏิภาณ และลูกสาวน้องโสน รวมถึงสาว ทาทา ยัง ขอกักตัวเองและเฝ้าดูอาการหลังเพิ่งกลับจากเที่ยวญี่ปุ่นมา งานนี้ชาวเน็ตแห่กดไลค์มากมาย พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.13 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ฮอตที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือ โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่ทำเอาทั่วโลกปั่นป่วนต้องหาทางรับมือกันอย่างมากมาย เนื่องจากการแพร่ระบาดที่กระจายออกไปในทุกประเทศทั่วโลก ทำให้ประชาชนในหลายๆประเทศหวาดกลัวในการใช้ชีวิต จนเจ้าหน้าที่รัฐต้องออกมาดูแลอย่างจริงจัง

ล่าสุดคนบันเทิงอย่างนักร้องและนักแสดงหนุ่ม มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และลูกสาว น้องโสน รวมถึงนักร้องคนดัง อมิตา ทาทา ยัง ที่เพิ่งกลับจากประเทศญี่ปุ่นก็ได้ขานรับประกาศจากกระทรวงสาธารณสุข ที่บอกว่าตอนนี้ถ้าใครเดินทางไปกลับในประเทศกลุ่มเสี่ยงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องขอให้กักตัวอยู่บ้านเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันการนำเชื้อไปสู่คนอื่นโดยหนุ่มมอสและสาวทาทาได้เล่าเรื่องราวดังกล่าว พร้อมขอรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกักตัวไม่ออกไปไหน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างชัดเจน พอทั้งสองคนลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ชมที่เห็นใจส่วนรวมและขอให้ทั้งคู่สู้ๆไม่ติดไวรัสด้วยจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mospatiparn , @tataamitayoung 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38