อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'บุ๋ม'ตัดสินใจลบโพสต์ ชายอ้างสังกัดพรรคดังคุกคาม

บุ๋ม-ปนัดดา ตัดสินใจแล้ว ลบโพสต์รูปของชายที่อ้างสังกัดพรรคการเมืองดัง แต่มาตามคุกคามตน พร้อมบอกถือคติไม่ทำร้ายผู้หญิงและเด็ก พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตห่วงนักแสดง พิธีกร และนางงามคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ขึ้นมาทันที หลังจากก่อนหน้านี้สาวบุ๋มเจอชายอ้างตัวอยู่พรรคการเมืองดัง เดินทางมาหาและติดตามสาวบุ๋มอยู่ตลอด จนทำให้สาวบุ๋มหวาดกลัวเรื่องความปลอดภัยและต้องขอให้คุณตำรวจช่วยเจรจาและให้อีกฝ่ายกลับบ้านไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวบุ๋ม หากไปลองย้อนดูก็ไม่พบรูปที่สาวบุ๋มลงเล่าเรื่องนี้แล้ว แต่สาวบุ๋มมีการลงรูปใหม่ เป็นรูปคู่กับตำรวจสองท่าน พร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“ขอบคุณคุณตำรวจสายตรวจ สภ.คูคต ที่วันนี้ก็มาช่วยตรวจตราอีกรอบ ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณ ทุกความเป็นห่วงจากแฟนคลับด้วยนะคะความคืบหน้า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเมียพี่คนนั้นโทรมาหาทีมงานรายการ บอกให้บุ๋มลบโพสต์เพราะลูกอายมากไม่กล้าไปโรงเรียน แต่ไม่ขอโทษสักคำ พอเราถามไปว่าสรุปพี่เค้ามาหาขนาดนี้อยากคุยเรื่องอะไรก็ไม่ยอมบอก พอรู้แบบนี้ก็รู้สึกแย่นะคะ แต่พอคิดไปคิดมาตัดสินใจลบโพสก็ได้ค่ะ เพราะบุ๋มมีคติในใจว่าจะไม่ทำร้ายผู้หญิงและเด็กเด็ดขาด เราอยู่เพื่อปกป้องไม่ใช่ทำร้ายกันเอง และความตั้งใจก็เพื่อให้ญาติของพี่เขาได้รับรู้และห้ามไม่ให้เค้าทำแบบนี้อีก แต่ถ้าเจออีกครั้งขออนุญาตแจ้งความนะคะ
#อย่าหาว่าไม่เตือน”


พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตกดไลค์ พร้อมทั้งขอให้สาวบุ๋มระวังมากขึ้นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าอย่าไว้ใจนะให้ดูไปเรื่อยๆ , บ้างก็ขอให้สาวบุ๋มติดตามเขาสอบถามอีกที และก็มีการแนะนำวิธีป้องกันตัวเองจากคนในลักษณะนี้ให้สาวบุ๋มด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บุ๋ม'บอกตรงๆกลัว! ชายอ้างสังกัดพรรคดังตามคุกคามคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 39