อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'เจโม่'ตอบชัดยังรัก'ใบเฟิร์น' คนเก่าเหลือแค่เป็นห่วง

"เจโม่" มาแล้วหลัง ใบเฟิร์น-พัสกร ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ด้านเจ้าตัวตอบชัดทุกคำถาม รักใบเฟิร์นอยู่ไหม ง้อหรือเปล่า คนเก่าเป็นอย่างไร ชัดเจนสุดๆ พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 น.


ยังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นดราม่าของนักแสดงตลกคนดังสาว "ใบเฟิร์น-พัสกร" ลูกสาวของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ "จตุรงค์ มกจ๊ก" ที่ซุ่มปลูกต้นรักและตัดสินใจฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่ม "เจโม่" ท่ามกลางความเซอร์ไพร้ส์ของทุกคน แต่ทุกอย่างกลับไม่ได้สวยอย่างที่คิด หลังมีคนออกมาแฉว่าหนุ่มเจโม่คบซ้อน จนกลายเป็นดราม่าที่คนจับตามองความเคลื่อนไหวมาหลายวัน

จากนั้นวันนี้สาวใบเฟิร์นได้ออกมาแถลงข่าวแล้วและยอมรับว่าตอนนี้ขอมูฟออน ออกจากโลกของเจโม่แล้วและย้ำไม่โกรธไม่เกลียดชาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ในอินสตาแกรมของหนุ่มเจโม่ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยมีการตั้งคำถามผ่านทางสตอรี่หัวข้อว่า "อยากรู้อะไรถามได้เลยครับ(สุภาพ)" จากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีการขอบคุณกำลังใจจากชาวเน็ตที่ส่งให้มา และก็มีคำถามว่ายังรักสาวใบเฟิร์นอยู่ไหม เจ้าตัวก็รับว่า "รักครับ"ส่วนคำถามว่าได้ง้อสาวใบเฟิร์นไหม เจ้าตัวก็ได้ตอบว่าง้อ แต่มีหลายคำถามที่กล่าวว่ายังรักแฟนอยู่ไหม ซึ่งเจ้าตัวก็มาตอบว่า "เหลือแต่ความเป็นห่วงครับ" นอกจากนี้ก็มีคำถามว่าทำไมต้องคบซ้อน ทำไมยังใช้ของแฟนอยู่ ซึ่งหนุ่มเจโม่ก็บอกว่าขออธิบายต่างหากอีกด้วย.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jaymoeeeee


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 63