อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

ตลกมาก "ป๋อมแป๋ม" ขอแพลงก์รอแหวนแบบ "ก้อย"

"ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย" ขอแพลงก์ขอการ์ดขอแต่งงานแบบ "ก้อย-รัชวิน" ด้านหนุ่ม "บอย-ปกรณ์" ถึงกับคอมเมนต์รัวๆ พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.14 น.


ปกติก็เป็นสายฮาอยู่แล้ว สำหรับพิธีกรคนดัง ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ยิ่งเพิ่มความฮาให้กับทุกคนอีก ด้วยการที่ลงภาพที่ตนเองกำลังแพลงก์อยู่ในยิมออกกำลังกายและทำท่าเหมือนสาว ก้อย-รัชวิน ที่ถูกแฟนหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงานโดยป๋อมแป๋มเขียนแคปชั่นว่า
“เฮ้ย แพลงก์มา 5 นาทีแล้วนะ รีบเอาการ์ดมาวางได้แล้ว @boy_pakorn @kangsomks @natsakdatorn @seanjindachot @lee_thanat @josswayar แล้วชั้นก็จะ tag ตัวเองเป็นก้อย รัชวิน” จากนั้นไม่นานหนึ่งในหนุ่มที่ป๋อมแป๋มแท็กหาอย่าง บอย-ปกรณ์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “แพลงก์ไปอีก5วันเถอะ” ก่อนจะใส่อีโมติคอนมองบนขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวก้อย ก็ได้มีการแคปรูปดังกล่าวของป๋อมแป๋มมาโพสต์ พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า
“ยายยยยยยยย @theniti แพลงก์นานขนาดนี้ ต้องมีผู้ชายมาขอละนะ @boy_pakorn ยังไงดีอ่า #น่าสงสารเค้านะคะก่อนที่หนุ่มบอยจะมาคอมเมนต์อีกว่า “ขออนุญาตให้คุณกำจัด #บขยตงล บัดเดี๋ยวนี้!!!!” พอหนุ่มบอยคอมเมนต์ไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย พร้อมแซวความน่ารักของทุกคนทันทีแหม...ถ้าเราแพลงก์แล้วได้ผู้ ขอเวลาสักครู่แอดจะขอไปแพลงก์ด้วยคนจ้า อิอิ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @rachwinwong
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 43