อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

รูปนี้มีดราม่า! 'ท็อปแท็ป' เจอฤทธิ์แอนตี้แฟน 'เซลิน่า' ตามถึงไอจี

ท็อปแท็ป เจอแล้วแอนตี้แฟนของ เซลิน่า เจด งานนี้เจ้าตัวโชคดีไม่เจอหนักเท่าคนอื่นๆ พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.38 น.


กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจอีกครั้ง สำหรับกรณีแอนตี้แฟนของนางแบบชาวต่างชาติ เซลิน่า เจด แฟนของ หานเกิง ดาราและนักร้องชาวจีน ที่โผล่คอมเมนต์ตามประจานเรื่องราวของนางแบบคนดังที่ชาวเน็ตดังกล่าวอ้างว่าเธอยังไม่ได้เลิกราหรือหย่าร้างกับแฟนเก่า แต่กลับมาแต่งงานกับหานเกิงอย่างสบายใจ ทำให้แอนตี้แฟนเกิดความไม่พอใจและเข้ามาคอมเมนต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวในอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มวัยใส ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล แต่โชคดีที่ดราม่าดังกล่าวหนุ่มท็อปแท็ปถูกปกป้อง ไม่ได้โดนด่าหรือว่าแต่อย่างใด

โดยล่าสุดหนุ่มท็อปแท็ปได้ลงรูปหมู่ของตนเอง ดีเจเวฟ คริส-พีรวัศ และ หานเกิง ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ลุกเต้น Sorry Sorry ละครับบบ It’s my honor to meet you kubbb Han Geng” พอหนุ่มท็อปแท็ปโพสต์รูปลงไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ในทำนองดีใจกับหนุ่มท็อปแท็ป บ้างก็บอกอยากเจอหานเกิง บ้างก็บอกอยากจับมืออย่างนี้

แต่มีผู้ใช้บัญชีอินสตาแกรมคนหนึ่ง ซึ่งได้เข้ามาพิมพ์ข้อความในทำนองเล่าเรื่องราวของเซลิน่าในหลายๆเรื่อง พร้อมติดแฮชแท็ก #anticelinajade อย่างชัดเจน แต่ทุกข้อความจะมีข้อความ #savetoptap อยู่ด้วยเสมอและไม่ได้มีการต่อว่าหนุ่มท็อปแท็ปแต่อย่างใดล่าสุด “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้เจอตัวหนุ่มท็อปแท็ปพอดีเลยต้องคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อย

ท็อปแท็ป เผยว่า “เรื่องแฮชแท็ก #savetoptap ผมเพิ่งได้เห็นเลย(ยิ้ม)ครั้งแรกก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมต้องเซฟผม มันเกิดอะไรขึ้นเหรอผมไม่เข้าใจ ซึ่งเรื่องนี้มันเกี่ยวกับคุณหานเกิง ถ้าให้ผมเล่าว่าไปเจอเขาได้ยังไงคือคุณหานเกิงเป็นเพื่อนกับพี่เวฟ และผมเองก็เป็นติ่งเกาหลีมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว(ยิ้ม)และก็ชอบดูวงเก่าของคุณหานเกิงอยู่แล้ว พอได้เจอตัวจริงเลยมีโอกาสได้ขอถ่ายรูปและลงโซเชียลปกติ ซึ่งผมก็ไม่ได้รู้เรื่องข่าวหรืออะไรที่ผ่านมาของเขาเลย ผมแค่ชอบและสนับสนุนเขามาตลอด แต่ผมไม่ทราบดราม่าที่ติดตัวมาของแฟนเขา ผมว่าทุกคนน่าจะทราบแค่เขาแต่งงาน แต่ก็ไม่รู้เรื่องอื่นๆว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นบ้าง”

“สำหรับคนที่เขียนแฮชแท็กว่า #savetoptap ก็ขอบคุณมากจริงๆครับ จริงๆวันนั้นที่ไปเจอคุณหานเกิงก็ไม่เจอฝั่งผู้หญิงนะ วันนั้นไปแค่พี่เวฟ คุณหานเกิงและเพื่อนผู้ชายของเขาที่มาด้วยกัน ก็ยอมรับว่ากระแสแอนตี้คุณเซลิน่ามาถึงไอจีเรา ก็ไม่รู้เรื่องนี้เลยและส่วนตัวก็ไม่เคยสนิทเป็นการส่วนตัวกับผู้หญิงด้วย ที่สำคัญผมไม่โกรธไอจีคนที่มาคอมเมนต์แบบนี้ด้วย ผมคิดว่าเขามาเซฟผมแปลว่าเขาต้องรักผมแหละ และคอมเมนต์ที่มาถึงส่วนใหญ่ก็น่ารัก”


ก็อาจจะต้องเรียกว่าหนุ่มท็อปแท็ปงานเข้าเบาๆก็ได้ แต่ที่หนักคงไปอยู่ที่หนุ่มหานเกิงที่ดันมีแฟนที่มีแอนตี้แฟนที่ตามประจานเรื่องราวส่วนตัวแบบจัดเต็มเช่นนี้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @toptap_jirakit

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พอลล่า'ไม่คิดมากติดร่างแห คนแอนตี้'เซลิน่า'โพสต์ด่า!
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35