อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'ใบเฟิร์น'เสียใจทำพ่อแม่เดือดร้อน ขอเคลียร์ปมคบ'เจโม่'

ใบเฟิร์น-พัสกร เสียใจทำให้พ่อแม่เดือดร้อน บอกพ่อแม่ไม่รู้เรื่องตนคบกับ เจโม่ ขอให้ตนได้พูดเรื่องราวเองในวันพุธที่จะถึงนี้ดีกว่า จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.44 น.


ขึ้นแท่นเรื่องร้อนที่ชาวเน็ตอยากเผือกมากๆ สำหรับกรณีที่นักแสดงตลกคนดังสาว ใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ซุ่มปลูกต้นรักอยู่นาน ก็ตัดสินใจฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่มตี๋ เจโม่ ท่ามกลางความเซอร์ไพร้ส์ของทุกคน

แต่จากนั้นไม่นานกลับมีการออกมาแฉจากน้องสาวของฝั่งแฟนฝ่ายชายว่าหนุ่มเจโม่นั้นคบซ้อนและมีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาอัพเดทต่อจากนั้นว่าเธอยังช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ และหนุ่มเจโม่เองก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวบอกว่าเสียใจกับเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใบเฟิร์น เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ลงรูปอะไรใหม่ แต่มีการอัพเดทสตอรี่ว่า
เฟิร์นจะออกมาแถลงวันพุธ (หลังรายการคุยแซ่บโชว์) เฟิร์นเข้าใจว่าพี่ๆ คงอยากจะทราบเรื่องราวทั้งหมดจึงต้องไปถามเอากับคุณพ่อคุณแม่ของเฟิร์น ซึ่งท่านทั้ง 2 ไม่ได้มีข้อมูลเรื่องนี้ค่ะ ข้อเท็จจริงทุกอย่างอยู่กับเฟิร์นทั้งหมด""รบกวนระหว่างนี้รอวันพุธนะคะ รอฟังจากปากเฟิร์นเอง ท่านทั้ง 2 ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ เฟิร์นเสียใจที่ท่านต้องมาวุ่นวายกับเรื่องนี้ด้วย"


งานนี้ก็คงต้องอดใจรอวันพุธที่สาวใบเฟิร์นจะออกมาเปิดใจเรื่องราวทั้งหมดซะแล้วว่าความจริงเป็นอย่างไร แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายขอให้สู้ๆและหาทางออกจากเรื่องนี้ให้ได้นะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ferno_padgoneคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46