อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 31 มีนาคม 2563

หล่อเบอร์แรง 2 หนุ่ม 2 ขั้วออร่ากระชากใจ 'แจ๊ค-ภณ'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์มาแล้วจ้า มาเสิร์ฟภาพหล่อ เท่สุดฟินของ 2 หนุ่ม 2 ขั้วอย่าง แจ๊ค-จารุพงศ์ และ ภณ-ธนภณ แล้ว ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.00 น.


สวัสดีเช้าที่สดใสจ้า วันนี้ “แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์” ขอทำตามหัวใจด้วยการพาสองหนุ่มสุดฮอตที่ต้องเรียกว่าสองขั้วมาถ่ายแบบให้แฟนๆได้เห็นกัน ซึ่งหนุ่มสองคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คนแรกเป็นหนุ่มลุคเข้มแต่หน้าหวาน แจ๊ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มหล่อมาดคุณชายวัยน่ารักอย่างหนุ่ม ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย จากเวที Superboy ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนมาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง The Message เล่า ฤา สื่อ IV ที่เตรียมจะเข้าฉายในวันที่ 20 ก.พ.63 ซึ่งก็คือวันนี้นั่นเองดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของสองหนุ่มห้ามพลาดเลยเพราะเราได้นัดแนะให้ทั้งสองคนมาสวมบทนายแบบแอคท่าหล่อๆ เท่ๆ คิวท์ๆให้ทุกคนเห็นแล้ว พร้อมเอาบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆมาฝากกันด้วยจ้าคาแร็กเตอร์ในเรื่องเป็นอย่างไร?

ภณ “ผมแสดงเป็นช่างภาพหนุ่ม มองโลกสดใส แต่ก็เป็นคนที่ยึดมั่นในรักและศรัทธา หลังเกิดภัยพิบัติ ภณจะเชื่อมั่นว่าหญิงคนรักยังมีชีวิตอยู่ เขาอดทนและตามหาผู้หญิงคนรักอย่างมีความหวัง ซึ่งก็ใกล้เคียงกับตัวภณด้วยคือเป็นวัยรุ่นที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนดีครับ(ยิ้ม)”แจ๊ค “ผมแสดงเป็นวิน เป็นมนุษย์ต่างดาว ที่อยู่บนโลกมาพันปี เป็นนักสำรวจและค้นพบว่าในกลุ่มมนุษย์มีคนดีอยู่ และสามารถยกระดับจิตใจให้สังคมน่าอยู่ขึ้นได้ ด้วยคาแร็กเตอร์จะเป็นคนมีเมตตาสูงและรักโลกใบนี้ จึงยอมทำทุกทางเพื่อรักษาโลกใบนี้จากการถูกทำลาย ซึ่งตัวแจ็คเองก็ดีไซน์คาแรคเตอร์ตัวนี้ว่าเราเล่นเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีความรู้ประสบการณ์มาก อ่านเหตุการณ์หรือคนต่างๆได้ทะลุจึงทำให้พูดน้อย นิ่งและเคลื่อนไหวช้า คม เท่าที่จำเป็น สายตาที่อ่อนโยน ไม่มีความอาฆาตอยู่เลย”บรรยากาศการถ่ายทำเป็นยังไง?

ภณ “แรกๆก็จะตื่นเต้นหน่อยเพราะเป็นหนังเรื่องแรก ภณยังไม่ค่อยรู้ว่ามุมกล้องหรือการแสดงเป็นอย่างไร ก็ทำการบ้านเยอะๆ อ่านบทแล้วก็ถามผู้กำกับเอา ดีที่ว่าได้น้องพลอย-ศรนรินทร์นางเอกของเรื่องช่วยบอก ช่วยแนะนำอีกที น้องพลอยเป็นคนที่มีความสามารถมาก ช่วยแนะนำอะไรหลายๆอย่างให้ ถือเป็นนักแสดงที่มีความสามารถสุดๆ ยินดีที่ได้ร่วมงานกันครับ”
แจ๊ค
“การถ่ายทำสนุกมากเพราะเข้าฉากกับนักแสดงหลายท่าน แถมมีนักแสดงตลกอีกอย่าง อาถั่วแระ ทำให้ต้องใช้สมาธิสูงมาก เพราะเขาimprovise กันไปเรื่อยๆ ต้องห้ามหลุดคาแรคเตอร์ แจ๊คต้องห้ามขำ สนุกมาก”ส่วนตัวมองเรื่องการทำดีอย่างไรบ้าง?

ภณ “คุณแม่พาผมเข้าวัดตั้งแต่เด็ก แล้วผมก็นับถือศีล 5 ด้วยคือเชื่อว่าทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่วและในหนังเรื่องนี้ก็กล่าวถึงเรื่องที่อยากให้ทุกคนหันมาทำความดี ละเว้นความชั่ว ถ้าทุกคนทำความดี โลกก็จะสงบสุขครับ”
แจ๊ค
“ผมเชื่อว่าเรา define คำว่าความดีแบบจับต้องไม่ได้ จริงๆง่ายมากแค่ส่งต่อความรัก ความรู้สึกดีๆให้กันมันก็ทำให้ความสัมพันธ์ในสังคมดีและน่าอยู่มากขึ้น”คาดหวังยังไงกับหนังเรื่องนี้?

ภณ “ผมคาดหวังว่าคนที่เข้ามาดู จะได้ข้อคิดบางอย่างจากหนังเรื่องนี้ แล้วนำไปปรับใช้ในชีวิต แค่นี้ผมก็ถือว่าประสบความสำเร็จที่เป็นคนถ่ายทอดให้ทุกคนได้ดูแล้วครับ”
แจ๊ค
“แจ็คคิดว่าหนังเรื่องนี้จะช่วยให้คนฉุดคิดถึงการใช้ชีวิตว่าเราประมาทและเลินเล่อ มักง่ายกับการใช้ชีวิตเกินไปมั้ย เราควรที่จะต้องทำดี ไม่ใช่เพราะจะรักษาโลก แต่เพื่อให้สังคม คนรอบข้าง และโลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความดีก็เหมือนให้ความรักกัน ยิ่งรักกัน ก็ยิ่งน่ารัก ยิ่งทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นครับ”สิ่งที่ได้จากหนังเรื่องนี้คืออะไร?

ภณ “สิ่งแรกเลยคือได้ประสบการณ์ที่ดี ทั้งเรื่องการแสดงเพราะเรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของผม การทำงานร่วมกับนักแสดงเก่งๆ ทำให้เราได้ความรู้และนำมาปรับใช้ในการทำงานของเราได้ ผมได้เห็นความสามารถของใครหลายๆคน ทั้งนักแสดงและทีมงาน ซึ่งผมมองแล้วรู้สึกว่า แต่ละคนมีหน้าที่แตกต่างกัน แต่ก็สำคัญเท่ากันทุกคน แล้วสิ่งที่ได้จากหนังเรื่องนี้ก็คือการทำความดี(ยิ้ม) หนังบอกว่าทุกคนต้องทำความดี โลกเราถึงจะพ้นภัยพิบัติไปได้”
แจ๊ค
“เรื่องการฉุกคิดว่าเราควรจะรีบทำอะไร ต้องเริ่มเปลี่ยนที่ตัวเอง เพื่อทำให้สภาพแวดล้อมส่วนบุคคล และแผ่ไปรอบข้างดีขึ้น เพื่อให้โลกเราน่าอยู่กว่านี้”ฝากหนังเรื่องนี้กับแฟนๆสักหน่อย?

ภณ “ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้จะให้ข้อคิดหลายๆอย่างไม่มากก็น้อย หวังว่าทุกคนจะชอบหนังเรื่องนี้นะครับ”
แจ๊ค
“ผมคิดว่าการดูหนังเรื่องนี้จะทำให้เราฉุกคิดได้บางอย่าง ทุกคนที่ดู จะได้แมสเสจกลับไปไม่มากก็น้อย”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37