อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'อีฟ'มูฟออน'เสก'ไม่ล้อเล่น ย้ำไม่ยุ่งดราม่า'แซนวิช-กานต์'

อีฟ อดีตภรรยา เสก โลโซ เล่าไม่จับมือ แซนวิช หรือ กานต์-วิภากร กำจัดอีกฝ่ายแน่นอนเพราะมีคดีความกันอยู่ ย้ำมูฟออนจากเสกแล้ว พุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 11.33 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งดราม่าที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องของภรรยาสาวของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ อย่างสาว กานต์-วิภากร ที่เปิดปมทะเลาะกับภรรยาอีกคนของหนุ่มเสกอย่างสาว แซนวิช-ปภาดา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยรักกันมากและแท็กทีมกันจัดการไล่สาว อีฟ-อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ อดีตภรรยาของเสกออกจากบ้านไป

ล่าสุดเจอตัวสาวอีฟในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เคลียร์เรื่องนี้ พร้อมเล่าถึงประเด็นที่คนจับตามองว่ามีเทรนเนอร์หนุ่มเข้ามาดูแลหัวใจสาวอีฟแล้ว

อีฟ เผยว่า
“เรื่องเทรนเนอร์ก็ไม่มีอะไร ก็ไปออกกำลังกายค่ะ ตอนแรกอีฟคุยกับแม่น็อต ผู้จัดการส่วนตัวว่าอยากออกกำลังกาย อยากเล่นฟิตเนส พอดีน้องหยกเขาเป็นเทรนเนอร์เก่าให้แม่น็อต ก็เลยไปให้น้องเทรนให้ แม่น็อตก็เลยแนะนำ ก็มีคนชมว่าหล่อในเฟซบุ๊กอีฟก็มีเหมือนกัน เอฟซีก็มีกรี๊ดกร๊าดเยอะมาก แต่เขาไม่ใช่คนที่อีฟคุยด้วย อีฟแค่ไปออกกำลังกายเฉยๆกับน้องเทรนเนอร์คนนี้ก็สนิทในระดับนึง เป็นพี่น้องกัน ถามว่าเจอกันคุยกันบ่อยไหมก็ไม่บ่อยนะ ตอนหลังไม่ได้ไปออกกำลังกายประมาณเดือนนึงได้แล้ว แต่เขาไม่ได้จีบ ล่าสุดมีแนะนำให้ไปรับประทานอาหารพวกโปรตีนค่ะ จริงๆอีฟไม่มีสเปกนะ(หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้กิ๊กกัน คืออีฟยังไม่ได้เปิดใจ แต่ก็มีคุยๆบ้าง ไม่มีใครเป็นคนพิเศษ อีฟก็ไม่ได้เข็ดอะไรที่ผ่านมา ถ้าเกิดว่ามีโอเคก็น่าจะเปิดใจได้ แต่ไม่ใช่เพราะอีฟยังลืมคนเก่าไม่ได้นะ เราแฮปปี้กับชีวิตโสดมาก(หัวเราะ)”“เรื่องทักไอจีไปหาพี่เสก มันไม่ใช่ไอจีนะ ที่มีข่าวส่งไปเตือนเขาอันนั้นนานแล้วนะสักพักนึงแล้วคือช่วงที่เห็นข่าวเหมือนเราเห็นว่าเรื่องมันไม่จบ เห็นผู้ใหญ่เขาทะเลาะกัน ก็อยากให้ผู้ใหญ่เคลียร์กัน หลังๆมันเริ่มเป็นการโจมตีเด็กแล้วมันมีผลกระทบกับเด็กเยอะ เราเลยส่งไปหาพี่เสกว่าเธอรู้เรื่องบ้างไหม ให้เขาออกมาจัดการอะไรบ้างแค่นั้นเอง เราส่งไลน์ไป เขาก็ตอบมาว่าพี่คงต้องทำอะไรแล้วแหละ แต่เขาป่วยอยู่ เขาก็ไม่อยากรับรู้ปัญหาอะไร ซึ่งอีฟไม่ได้ไปยุ่งว่าจะกลับไปคือมีความเป็นห่วงในฐานะคนรู้จัก และอีฟก็ไม่ได้ปั่นให้เขาทะเลาะกันด้วย อีฟแทบจะไม่ถามเรื่องปัญหาเขาเลย บางทีเขาจะพูดมาเองมากกว่าเพราะเราไม่อยากไปถามเหมือนตอกย้ำเขา ตอนนี้เราก็ไม่ได้ติดต่อพี่เสกแล้ว ไม่ค่อยมีอะไร ก็ไม่ได้คุยเลย เราก็ไม่อยากมีปัญหากับฝั่งนั้น เขาก็ไม่ได้มายุ่งกับเรา”

อีฟ เผยต่อว่า “ที่เขาทะเลาะกันก็เป็นเรื่องของเขาเนอะ หลายๆคนน่าจะเดาออกว่าออกมาเป็นแบบนี้ คือเราก็เห็นข่าวค่ะ จริงๆผู้ใหญ่ทะเลาะกัน เราก็อยากให้ผู้ใหญ่เคลียร์หรือคุยให้มันจบ แต่อันนั้นเหมือนกลายเป็นว่าเขาซัดกันไปผ่านโซเชียลอ่ะเนอะ อีฟไม่ได้รู้สึกสะใจเราเฉยๆเพราะเหมือนเราออกมาจากตรงนั้นแล้ว รู้สึกดีใจว่าเราออกมาแล้วดีกว่า ไม่ต้องไปอยู่ในวังวนนั้น ถ้าอยู่ก็ต้องโดน แต่ถามว่าเป็นกรรมตามทันไหมที่สองคนเคยทำเราไว้ อันนี้อีฟว่าก็อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้มั้งคะ (หัวเราะ) แต่ถ้าเขาจะมาจับมือเรา อีฟไม่จับอยู่แล้วเพราะเรามีคดีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่และอีฟก็มูฟออนไม่เกี่ยวข้องกับพี่เสกแน่นอนอยู่แล้ว เรื่องที่เกิดกับทางฝั่งเขาก็ไม่มีทางที่จะจับมืออยู่แล้วเพราะเราฟ้องร้องกันเยอะมากและแซนวิชเองก็ไม่ได้คุยกันค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Eve Apissaya , Wiphakorn Karn
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39