อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

ลูกดีใจ'ต่าย-ชุติมา' สักชื่อ 'พิพิม' ไว้บนแขนตัวเอง

ต่าย-ชุติมา ใจเด็ดสักชื่อลูกสาวไว้บนแขนของตัวเอง พร้อมบอกทุกอย่างมีความหมายและอยากสักมานานแล้ว ด้านน้อง"พิพิม"แฮปปี้จุ๊บรอยสักของอดีตนักแสดงคนดัง อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 22.00 น.


ทำเอาชาวเน็ตแอบอึ้งและเข้าไปกดไลค์ให้แบบรัวๆเลยทีเดียว หลังอดีตนักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย-ชุติมา ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปและคลิปตอนที่ตนไปสักชื่อลูกไว้บนแขน

โดยสาวต่ายลงภาพที่ลูกสาว น้องพิพิม จูบที่รอบสัก และคลิปตอนที่สักเสร็จ โดยสาวต่ายเขียนแคปชั่นว่า "พิพิมดีใจมากที่มีชื่อเค้าอยู่บนแขนหม่าม๊า (ชอบจุ๊บ tatto มาก) แล้วบอกว่าโตขึ้นอยากทำบ้าง อยากเขียนชื่อหม่าม๊าบนแขนเพราะรักหม่าม๊าเลยบอกว่ารอ 18+ นะลูก #ประสบการณ์ครั้งนี้เปลี่ยนความคิดเรื่องการสักไปเลย #มันไม่ใช่สิ่งที่รุนแรงอีกต่อไป #มันคือศิลปะที่มีความหมายลึกซึ้งแฝงอยู่ต่างหาก
#ที่มาที่ไปของสิ่งนี้จริงๆอยากสักมาตั้งนานละ แต่ไม่รู้จะใช้คำไหนดีที่ so classic & forever เพราะว่าคำๆนี้จะอยู่กับตัวเราตลอดไป ถ้าเบื่อแล้วลบไม่ได้
.และวันนี้ก็มีคำๆนึง....ที่สำคัญกับเรามากที่สุด...และตลอดไป.. คือคำว่า “pipim” .

ในวันนั้นพิพิมไปจับมือให้กำลังใจช่วงท้ายๆด้วย ☺ แม่รู้สึกว่าทุกครั้งที่มอง tatto นี้ก็จะจดจำเหตุการณ์ได้เป็นอย่างดีว่าไปกับใคร ....เลยอยากให้พิพิมเป็นคนนั้นที่เราจะนึกถึงเสมอ #แต่ #แต่ แม่อธิบายพิพิมว่านี่คือการ #เขียนที่ลบไม่ออกนะคะ #ไม่ควรอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการสัก #ยังไม่เหมาะกับเด็กค่ะสีที่ใช้แม่ก็ให้พิพิมเลือกให้ สรุปคุณเค้าบอกว่าจะเอาสี Rainbow  #จ้าจัดไป แม่เลือกวางคำนี้ที่แขนซ้ายใกล้ๆเส้นเลือด เพราะเป็นทางพุ่งตรงไปที่หัวใจพอดี ร้านนี้เป็นร้านของรุ่นน้องที่โรงเรียนด้วย (ช่างน่ารักมากหน้าตาเหมือนBNK48 .บรรยากาศร้านเราต้องส่องไปก่อนจ้า...สะอาดสะอ้านเสมือนคอนโดเพื่อน....เด็กไปด้วยได้แม่ถึงพาพิพิมไป"พอสาวต่ายลงรูปไปปุ๊บ ชาวเน็ตที่เห็นก็ต่างเข้ามากดไลค์ พร้อมชมความน่ารักในโมเมนต์แบบนี้ของสาวต่ายจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tye.chitima

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 33