อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

'เจ-เจตริน'ครบรอบแต่ง'ปิ่น'19ปี หวาน'รักนี้ขาดเธอไม่ได้'

เจ-เจตริน โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน ปิ่น-เก็จมณี 19 ปี ด้านชาวเน็ตแห่ชมความรักที่ยาวนานมากๆ อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 21.15 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆเอาเป็นตัวอย่างเรื่องความรักที่ยาวนานและดูแลกันดีมากๆ สำหรับคู่ของนักร้องคนดัง เจ-เจตริน วรรธนะสิน กับภรรยาสาวคนสวย ปิ่น-เก็จมณี แต่น้อยคนนักจะรู้ว่าทั้งคู่แต่งงานกันมา 19 ปีแล้ว

โดยหนุ่มเจได้โพสต์รูปคู่กับสาวปิ่นในอิริยาบทต่างๆพร้อมแคปชั่นเล่าว่า
“ไม่มีความรักใดสมบูรณ์แบบเหมือนในเทพนิยายหรอก โลกแห่งความจริงมันคือ การบริหารอารมณ์ การให้อภัย การรับฟัง ความเข้าใจซึ่งกันและกัน ผ่านร้อน ผ่านหนาว ช่วงขึ้นสูง ช่วงลงต่ำ เราผ่านมาด้วยกันและเรายังอยู่เคียงข้างกัน ถามตัวเองเสมอ ถ้าวันนึงผมไม่มีเธอ ผมจะอยู่ได้มั้ย คำตอบในใจกลับมาเสมอ ผมขาดเธอไม่ได้หรอกเพราะ เธอคือหัวใจของผม Happy 19th Anniversary my love ❤@kejmanee #jjetrin #27มกราคม #ครบรอบแต่งงาน


ขณะเดียวกันสาวปิ่นก็ได้โพสต์รูปรวมที่ถ่ายคู่กับหนุ่มเจจำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นว่า "We will grow old together #jaypin #everafter #goodolddays #19thanniversary"พอหนุ่มเจและสาวปิ่นลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมชมความรักของทั้งคู่มากมาย อาทิ น่ารักนะ , ชอบอ่ะเป็นคู่ที่รักกันมาก , ครอบครัวนี้อบอุ่นสุดๆ , ชอบพ่อแม่มาก ขอเป็นลุกสะใภ้นะคะ , ชอบเจ้านายมาก , แม่ปิ่นสวยมาก , พ่อเจและแม่ปิ่นสวยโคตรๆ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jjetrinคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 29