อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"อาม-ชุติมา"สุดเศร้า รถนักดนตรีชนยับ"หนึ่ง จุ๊กกรู๊"ดับ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ "อาม-ชุติมา" หลังรถนักดนตรีชนยับ "หนึ่ง วงจุ๊กกรู๊"เสียชีวิต พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 15.49 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้าของนักร้องและนักแต่งเพลงสาว อาม-ชุติมา ที่รถนักดนตรีของตนเองที่ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ จ.สกลนคร เกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที โดยสาวอามได้โพสต์รูปเล่าเหตุการณ์ต่างๆผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งรูปแรกสาวอามได้โพสต์รูปตอนที่มีข่าวรถชน พร้อมแคปชั่นว่า “อย่าเป็นหยังเด้อ ขอแค่คนบ่เป็นหยังกะพอ”จากนั้นไม่นานสาวอามก็ได้โพสต์รูปอุบัติเหตุและสภาพรถตู้ที่พังยับเยินอีกครั้ง พร้อมแคปชั่นเล่าเรื่องผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้ว่า “เป็นหยังต้องเป็นแบบนี้ว่ะ มันเร็วไปไหม สิ่งที่กลัวที่สุด สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร ทำไมต้องเกิดขึ้นกับคนในวง พี่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ขณะที่พวกเราทำการแสดงเสร็จ พี่หนึ่งขับรถไปส่งนักดนตรีทุกคนจนถึงบ้านอย่างปลอดภัย จากสกลนคร - บึงกาฬ แล้วเดินทางไปหาแฟนสาวคนเดียวทั้งๆที่เลิกงานมาเหนื่อยๆ และยังไม่ได้นอน แต่ด้วยความที่คิดถึงแฟน อาชีพนักดนตรีเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้ามีเวลาว่างหรือเล่นใกล้บ้าน นั่นคือโอกาสเดียวที่จะได้เจอหน้าคนรัก ระหว่างเดินทาง ได้โทรหาแฟนและค้างสายไว้ตลอด จนกระทั่งเกิดเหตุ พี่หนึ่งได้เกิดอาการหลับในและรถได้พุ่งชนกับต้นไม้ เจ้าหน้าที่พยามช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ก็ยื้อลมหายใจไว้ได้เพียงเท่านี้ ไม่มีใครรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า และไม่มีใครอยากให้เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น #ความรักอันยิ่งใหญ่ RIP #อ้ายหนึ่ง จุ๊กกรู๊” ซึ่งพอสาวอามลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจมากมายโดยสาวอามได้เล่าผ่านคอมเมนต์ถึงแฟนๆที่สงสัยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนไหนว่า
“เลิกงานแล้วไปส่งนักดนตรีที่บ้าน แล้วกำลังขับรถจะไปหาแฟน ระหว่างทาง คนขับหลับใน เหตุเกิดราวๆตี5” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้กำลังใจอีกครั้งล่าสุดสาวอามก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กอีกรอบ โดยโพสต์ภาพของผู้เสียชีวิต พร้อมข้อความเล่าอีกว่า
“รักกัน ให้อภัยกัน ทำดีต่อกัน ในวันนี้ .....ดีกว่ามานั่งเสียใจ ที่ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ในวันที่เขาหมดลมหายใจ อย่างน้อยก็ยังดีใจ ที่ได้ทำ RIP #พี่หนึ่ง วงจุ๊กกรู๊ #พี่จะอยู่ในใจของพวกเราทีมงานทุกคนตลอดไป #ไม่ต้องห่วงทางนี้ #หลับให้สบายน่ะ“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตและสาวอามด้วยนะคะ ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 64