อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ลบโพสต์ดราม่า3ดารา หน้าพลาสติกแซงคิวร้านอาหาร

ใจกว้างมาก เนย-วรัฐฐา ไม่ถือโทษคนโพสต์ดราม่าแซงคิวร้านอาหาร พร้อมบอกลบโพสต์ให้เพราะเป็นการเข้าใจผิด จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 14.50 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังมีคนโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กขณะไปซื้ออาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่อ้างว่าถูก 3 ดาราสาวหน้าพลาสติกแซงคิว ด้วยการเดินเข้าไปนั่งในร้านและสั่งอาหารโดยไม่ต่อคิว งานนี้พอมีข่าวออกไปหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ 3 สาวพี่น้องอย่างสาว เนย-วรัฐฐา , แจม-ชรัฐฐา และ พิกเล็ท-ชาราฎา ทันที จนล่าสุดสาวเนยทนไม่ไหวออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอธิบายว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นแบบนั้นแน่นอน แลย้ำว่าได้มีการโทรจองคิวไว้แล้วงานนี้ชาวเน็ตที่โพสต์ข้อความดังกล่าวก็ได้ออกมาขอโทษสาวเนยแล้ว โดยสาวเนยก็ได้แคปข้อความขอโทษดังกล่าวมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมลบโพสต์ที่ชี้แจงของตัวเองออกไป และเขียนข้อความเล่าว่า
“จากเหตุการณ์เมื่อวานที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้และขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ทางด้านของคุณเขาได้ขอโทษมาแล้ว มันเป็นเรื่องที่คุณเขาเข้าใจผิดและอาจจะใจร้อนด่วนสรุปเลยโพสต์ไปแบบนั้น ยังไงก็เดี๋ยวเนยจะลบโพสต์ทิ้งเช่นกัน ละก็ขอให้ทุกอย่างจบเพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ”พอสาวเนยลงรูปไปปุ๊บ ชาวเน็ตก็เข้ามากดไลค์ถูกใจ พร้อมแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็บอกว่าดีแล้วเรื่องจบไม่มีปัญหา บ้างก็บอกว่ารู้จักให้อภัยเป็นเรื่องที่ดี บ้างก็บอกควรจะฟ้องนะเนี่ยเพราะทำให้ชื่อเสียงของครอบครัวอิมราพรเสียหาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
Waruttha Imrapornคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41