อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ปลอดภัยแล้ว 'เอกพันธ์' อาการดีหลังผ่าตัดเนื้องอกที่ไหล่

ไทด์-เอกพันธ์ อาการปลอดภัยดี หลังเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกที่หัวไหล่ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้กำลังใจแน่นไอจี อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 12.59 น.


ทำเอาแฟนคลับต้องส่งกำลังใจและรออัพเดทอาการของฮีโร่ขวัญใจคนไทยอีกหนึ่งคนอย่างหนุ่ม ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ อย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว หลังเมื่อวาน(13 ม.ค.) เจ้าตัวได้เข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อที่หัวไหล่ไปหมาดๆ ล่าสุดเพจเฟซบุ๊กไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ก็ได้มีอัพเดทความเคลื่อนไหวอาการของหนุ่มไทด์ด้วยโดยในเพจมีการโพสต์รูปตอนที่หนุ่มไทด์ผ่าตัดเสร็จออกมาพักฟื้น พร้อมแคปชั่นว่า
“ร่วมกันส่งกำลังใจให้พี่ไทด์ด้วยกันครับ เช้าวันที่ 13 มกราคม 2563 พี่ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ได้เข้ารับการผ่าตัด กัอนเนื้อที่ใต้หัวไหล่ออก...โดยเมื่อช่วงบ่ายได้ออกจากห้องผ่าตัดมาพักฟื้นที่ห้องปรกติ 520 แล้ว ปลอดภัยดี อาการตอนนี้ปวดแผลและอาเจียนจากการเมายาครับ”จากนั้นไม่นานก็ได้มีการโพสต์รูปของหนุ่มไทด์นั่งอยู่บนเตียง ซึ่งเจ้าตัวมีสีหน้าที่ดีและยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมแคปชั่นเล่าว่า “อาการดีขึ้นแล้ว พักอีก 2 วันก็ได้กลับบ้านแล้ว ขอขอบคุณทุกๆความห่วงใย ดีใจปลื้มใจสำหรับกำลังใจที่ทุกๆท่านส่งมาให้ขอให้ทุกๆท่านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงๆ นะครับ Cr..tide2tide”

พอมีการโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้หนุ่มไทด์ และขอให้หนุ่มไทด์หายไวๆจำนวนมาก


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50