อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

'กานต์จูงมือ'เสก'รำลึก20ปี ผ่านขวากหนามมาด้วยกัน

กานต์-วิภากร โพสต์ไอจีภาพจับมือ เสก โลโซ บอก 20 ปีที่ผ่านมาผ่านขวากหนามมาด้วยกันมากมาย ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ให้กำลังใจ อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น.


ไม่รู้ว่ามาอารมณ์ไหนเลยทีเดียว สำหรับภรรยาของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ อย่างสาว กานต์-วิภากร ที่ล่าสุดออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปหันหลังจับมือหนุ่มเสก พร้อมแคปชั่นที่รำลึกเรื่องราวในอดีตว่า

“20 กว่าปี ไม่สูญเปล่าเลย ขวากหนามมากมายเข้ามาทดสอบใจ ไม่ว่าจะกี่ครั้ง แสนสาหัส ในทุกๆครั้ง จะจบลงเอยเช่นนี้เสมอมา เราไม่สนอดีต เราไม่รู้อนาคต เรารู้แค่ว่า ปัจจุบันนี้เราจะจูงมือกันแบบนี้ตลอดไป #หากลมฝนจะแรงไปเราไม่กลัว *****ขอขอบพระคุณเพื่อนๆทุกคนที่รักและหวังดี ให้กำลังใจ ให้ความห่วงใย อย่างจริงใจและสนับสนุนครอบครัวเรา เสก กานต์ เสือ กวาง ลอนดอน เสมอมาและหวังว่าคงจะตลอดไป รักทุกคนเช่นกันค่ะ #Losoงานนี้พอสาวกานต์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ ดีใจด้วยนะคะคุณกานต์ ขอให้ครอบครัวสมบูรณ์และมีความสุขตลอดไปค่ะ , น่ารัก , เป็นกำลังใจให้นะคะ , ครอบครัวพี่เสกสู้ๆ , พี่กานต์น่ารักชวนนึกถึงความหลัง , ข้อความอบอุ่นมาก, ชอบมากนะคะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @wiphakorn15
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 54