อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ตูน'นำทีมโดดสะบัด 'ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส

แฟนคลับกรี๊ดสุดเสียงคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส" ปีที่ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน งานนี้ "ตูน บอดี้สแลม" จัดเต็มนำทีมศิลปินมอบความสุขล้นเวที อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 15.09 น.


ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ปีที่ 6 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "มหึมา" กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน ที่โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากประตูเปิดให้เหล่าแฟนเพลงเข้ามาจับจองหาที่ชมกันตั้งแต่เวลา 18.00 น. วงแรกที่เปิดแสดงโชว์ก็คือ "บิ๊กแอส" ด้วยบทเพลงทั้งอัลบั้มเก่าใหม่สร้างความครื้นเครงกันเต็ม ๆ กว่า 1 ชม. ก่อนจะตามาด้วย "เก็ตสึโนว่า" ที่เหล่าแฟนคลับโหวตคะแนนท่วมท้นให้มาเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย สำหรับเก็ตสึโนว่าถือเป็นวงดนตรีน้องใหม่แต่มาแรงแบบสุด ๆ มีบทเพลงติดชาร์ทและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นำบทเพลงที่มาโชว์มากมาย ได้แก่ โดดเดี่ยวด้วยกัน ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ คำถามซึ่งไร้คนตอบ ความเงียบดังที่สุด คนไม่จำเป็น  

จนในช่วงหัวค่ำเหล่าแฟนเพลงวงดังต่างๆได้เดินเข้ามารวมกลุ่มกันจนแน่นลานโชว์ ดีซี อารีน่า ทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ ขณะที่บนเวทีเป็นการแสดงของ ปาล์มมี่ สร้างความครื้นเครงให้เหล่าแฟนคลับกันอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่แน่นอนว่าปาล์มมี่ยังโชว์พลังเสียงสุดหวานกับบทเพลงช้าๆซึ้งๆ พร้อมกับบทเพลงชวนโดดสุดมัน กระทั่งมาถึงไฮไลท์เด็ดของงานเมื่อ "โปเตโต้" และ "บอดี้สแลม" ขึ้นมาโชว์อย่างต่อเนื่องกันเรียกเสียงกรี๊ดจนดังลั่นลาโชว์ ดีซี สำหรับโปเตโต้ โชว์เพลงโดดโยกสุดมันส์ เพลงช้าซึ้งๆต่อเนื่องหลายเพลง ก่อนจะปิดจบด้วยเพลง ขอบคุณที่รักกัน  

ในส่วนของบอดี้สแลมพี่ตูนยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ชวนแฟนเพลงยุติการถ่ายรูปไว้ก่อน พร้อมกับแนะนำให้มาร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตมากกว่า ต้องไม่ลืมว่าไม่มีที่ไหนที่เราจะตะโกนกอดคอร้องเพลงกับเพื่อนให้สนุกที่สุดเหวี่ยงมากกว่าในงานคอนเสิร์ตเช่นนี้อีกแล้ว ที่สำคัญภาพถ่ายและวีดีโอคลิปก็ยังสู้ ความทรงจำในสมองของมนุษย์ไม่ได้อย่างแน่นอน และเมื่อสิ้นเสียงเตือนสติของพี่ตูน ความบันเทิงของแท้แน่นอนก็เริ่มขึ้นแบบสุด ๆ พี่ตูนยังคงโชว์พลังเสียง ตั้งแต่เพลง ความเชื่อ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง วิชาตัวเบา ยาพิษ และเพลงอื่น ๆ จนเหล่าแฟนเพลงกระโดดโยกร้องโบกไฟกันอย่างต่อเนื่อง และก่อนจะจบการแสดงของบอดี้สแลมเหล่าศิลปินทุกวงทุกคนต่างขึ้นมาบนเวทีเพื่อกล่าวคำขอบคุณแฟนเพลงและแฟนคลับของพวกเขา 

ทว่าการแสดงยังไม่จบลงง่ายๆเมื่อ โจอี้ บอย นำทีมก้านคอคลับ มาแสดงโชว์เพลงแร็พ ชวนโยกโบกเต้นสุดสนุก ซึ่งสร้างความประทับใจมิรู้ลืมของเหล่าแฟนเพลงที่มาร่วมงานกันนับหมื่นคน

สำหรับคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี...ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการมอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วประเทศ และตอกย้ำ DNA ที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “เพื่อน” มาโดยตลอด ซึ่งปีที่แล้ว ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่นได้แบ่งการจัดงานออกเป็น 2 จังหวัดในวันเดียวกัน และได้รับการตอบรับที่ดีจากเพื่อน ๆ ทั่วประเทศ ในปีที่ 6 จึงตั้งใจสร้างความพิเศษแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยนำศิลปินจากสองเวทีมารวมไว้บนเวทีเดียวกัน เพื่อเพิ่มระดับความสนุก และเชื่อมทุกมิตรภาพบนเวทีระดับช้าง ตามคอนเซ็ปต์ “มหึมา” คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41