อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

'กานต์'รับรางวัล'The Hero' ผู้เป็นแบบอย่างแรงบันดาลใจ

“กานต์ วิภากร”ปลื้มได้รับรางวังเกียรติยศ”The Hero” ผู้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น ขณะที่ลูกชาย”เสือ เสฏกานต์”ได้รับรางวัลลูกกตัญญู แห่งปี 62 เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 11.25 น.

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. นับว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอย่างแท้จริงเชียว สำหรับ” กานต์ วิภากร”แม้ที่ผ่านมาเจ้าตัวตกเป็นข่าวคราวดังกระหึ่ม จนเป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศราวกับว่า เป็นซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยก็ว่าได้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการปลื้มอกปลื้มใจทีเดียว เมื่อล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. “กานต์”ได้ขึ้นรับรางวัลจาก นสพ.เดลิมิเร่อร์ และ มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา เนื่องในโอกาสวันพ่อ โดยรางวัลที่เจ้าตัวได้รับ ก็คือรางวัลเกียรติยศ "The Hero" ผู้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น

โดย”กานต์ วิภากร”ได้โพสต์เพจเฟซบุ๊กแฟนคลับ ระบุว่า "ขอบคุณ นสพ.เดลิมิเรอร์ ร่วมกับมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ "รางวัล The Hero" มันทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจและพลัง เหมือนกับว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมาที่เราได้ทำสิ่งดี ๆ ให้กับทุก เมื่อเวลาผ่านไป หลาย ๆ คนก็เริ่มเห็นและเข้าใจในสิ่งที่เราทำ แม้ว่าจะใช้เวลานานพอสมควรแต่ก็ไม่เสียใจ เพราะในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ขอบคุณ เพื่อน ๆ FC ทุกคนที่คอยสนับสนุนและรักเราห่วงเรา คอยปกป้องดูแลเรา "ฟ้ามีตา" ***เรารู้สึกถึงความภาคภูมิใจในตัวเอง ขอบคุณค่ะ"

ขณะที่ลูกชายคนโต”เสือ เสฏกานต์”ได้รับรางวัลลูกกตัญญูจากงานดังกล่าวด้วย ซึ่งกานต์ก็ได้โพสต์ยินดีกับลูกชายว่า ยินดีกับน้องเสือด้วยนะครับ ขณะที่เสก ก็ได้โพสต์ยินดีกับรางวัลนี้ของน้องเสือลงในเฟซบุ๊กด้วย โดยระบุว่า "มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา ร่วมกับ หนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์ มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ ประจำปี2562 ไทเกอร์ได้รับรางวัล'​ลูกกตัญญู'​แห่งปี 2562"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 50