อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'ใหม่'ซัดบ.รถหรูตุกติก ไม่ต้องขอโทษ-คืนเงินทั้งหมด

จัดชุดใหญ่อีกดอก..."ใหม่-สุคนธวา" ของขึ้นอีกรอบ ฉะเต็มสูบค่ายรถหรูอย่ามาเล่นตุกติก ยกเคสเป็นกรณีศึกษา ลั่นขอเงินคืนทั้งหมด ย้ำอย่ามากลับกลอก-ขอโทษ-ขอโอกาส จวกยับพูดดีตอนเป็นข่าว ถามกลับไม่เบื่อเหรอ?  ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 09.10 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว ใหม่-สุคนธวา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าว่าเจ้าตัวถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงมาขับได้ไม่ทันไร ก็ต้องยกเข้าศูนย์มานานกว่า 2 เดือน ต่อมาสาวใหม่ก็ได้ออกมาบอกว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว จากนั้นไม่นานสาวใหม่ก็เดือดอีกรอบ พร้อมบอกว่าค่ายรถหรูพลิกลิ้น ถ้าจะเปลี่ยนรถใหม่ต้องเพิ่มเงิน งานนี้สาวใหม่เลยไม่ทนออกมาโพสต์เรื่องราวดังกล่าวให้แฟนๆรู้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปสตอเบอรี่พร้อมแท็กไปหาค่ายรถหรูและบอกว่าเตรียมจะแถลงข่าวเร็วๆนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 
ล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. "สาวใหม่" ได้โพสต์รูปภาพตัวเองพร้อมระบุข้อความว่า "ถ้าจะพลิกลิ้นแบบนี้ เปลี่ยนมาตบหน้าใหม่ยังจะดีซะกว่า #แม่จะไม่ทน #แม่เดือด #อย่าเล่นลิ้นกับแม่ #คนจริง2019 ชีวิตประจำวันบทจะเงียบคือเงียบ แต่อย่าให้ใครมาเล่นตุกติก หรือเอาเปรียบแม่จะแผลงฤิทธิ์ให้ดู #เงียบได้ #นิ่งเป็น #เอาจริงเมื่อสมควร #ดาราก็ต้องการความยุติธรรม #ไม่ได้ก้าวร้าว #แต่จะพูดในสิ่งที่เป็นจริง #ไม่เคยทำใครก่อน #ถ้าไม่โดนใครทำ ถ้าใครตามไอจีหรือเฟซบุ๊กใหม่ ก็คงจะรู้จักนิสัยส่วนตัวว่าเป็นคนยังไง ถ้าไม่ถึงที่สุด ก็คงไม่โพสต์อะไรแบบนี้ เซฟทุกคน รักทุกคนสุดแล้ว ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร แต่เมื่อโดนอะไรหนักเกินไป ก็พร้อมที่จะระเบิดออกมาสุดเช่นกัน อย่าเล่นกับคนเงียบ หรือพูดน้อยอย่างใหม่ เพราะคนเงียบอย่างใหม่ พูดทีพูดแรง และเดินสุดตัวค่ะ #เคสนี้จะเป็นกรณีศึกษาของใครหลาย ๆ คน #พูดน้อย #แต่พูดเน้น ไม่ชอบคนพูดกลับไปกลับมา ใหม่แมน ๆ ค่ะ และไม่เอาคำพูดที่โทรมาขอร้องแบบวันนี้ว่า "ทางเราขอโอกาสนะคะ" พูดแบบนี้กี่ครั้งแล้ว? พูดดีเฉพาะตอนเป็นข่าวเหรอ? ไม่เบื่อเหรอ? บทจะคืนคำพูด กลับกลอก ใหม่เหมือนโดนตบหน้าฉาดใหญ่แรง ๆ เลย! มันสายไปละค่ะ อย่ามาขอโทษตอนเดินแรง อย่ามาขอโอกาสตอนวิ่งสุดค่ะ #หมดใจ #เปลี่ยนใจ #ไม่สะดวกใจใช้ยี่ห้อนี้อีก #ขอเงินคืนทั้งหมดที่จ่ายไปค่ะ"
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50