อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ปั้นจั่น-ปรมะ'ขออโหสิกรรม เตรียมลาบวชวันที่18ธ.ค.นี้

ปั้นจั่น-ปรมะ พร้อมแล้วเตรียมลาบวชวันที่ 18 ธ.ค.นี้ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์และอนุโมทนาบุญรัวๆ พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 14.25 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในชีวิตของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในขณะที่ตนเองเดินสายเข้าไปขอขมาลาบวชกับผู้ใหญ่ในวงการที่นับถืออยู่พักใหญ่ และล่าสุดหนุ่มปั้นจั่นก็ได้โพสต์รูปที่มีข้อความเล่าว่า

“ผมขออโหสิกรรม ผู้มีพระคุณ พี่ๆ น้องๆ แฟนๆ และเจ้ากรรมนายเวร เพื่ออุปสมบทในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้เคยล่วงเกินต่อท่าน ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทั้งที่รู้และไม่รู้ ขอทุกท่านโปรดอโหสิกรรมนั้นแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ ขอบุญที่ผมทำในครั้งนี้ไปทุกท่านเป็นร้อยเท่าพันเท่า และขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับผมด้วยครับ”  พร้อมแคปชั่นเป็นรูปอีโมติคอนยกมือไหว้พอหนุ่มปั้นจั่นลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมบอกขออนุโมทนาบุญกับการบวชครั้งนี้ของหนุ่มปั้นจั่น บ้างก็ส่งอีโมติคอนยกมือไหว้และรูปยิ้มให้จำนวนมาก“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขออนุโมทนาสาธุกับหนุ่มปั้นจั่นด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanprama


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40