อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'โย่ง เชิญยิ้ม'โวยถูกเบี้ยวค่าตัว โทรไม่รับ-ไลน์ไปไม่อ่าน

งานเข้าเต็มๆ! ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ "โย่ง เชิญยิ้ม" ที่ถูกเจ้าภาพงานหนึ่งเบี้ยวค่าตัว โพสต์ไอจีแฉยาวเหยียด อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น.


อยู่ดีๆ ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ โย่ง เชิญยิ้ม ก็งานเข้าแบบเต็มๆ เพราะก่อนหน้านี้ถูกเชิญไปร่วมงานงานหนึ่งตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม จนกระทั่งวันนี้ก็ยังไม่ได้รับเงินค่าตัว  โดยเจ้าตัวขอโพสต์ระบายลงในอินสตาแกรม @yongchernyim เป็นข้อความยาวเหยียดว่า "เอ๊ะ..มันชักยังไงๆซะแล้ว...ตั้งแต่วันที่1ธันวาคม2562แล้ว
จนป่านนี้เรื่องตังค์ยังไม่มีวี่แวว ทำไมถึงยังไม่จ่าย ทำเงียบเลย อย่าปล่อยให้อึดอัด ก่อนงานคุณทั้งโทรทั้งไลน์ ตามเราให้ไปงานคุณแต่พองานเสร็จคุณเล่นทิ้งภาระให้เราต้องทั้งโทรทั้งไลน์ตามเงินค่าจ้างที่คุณยังไม่ยอมจ่าย นิ่งมาก เงียบเกินมันยังไงกันล่ะเนี่ย เฮ๊ออออ...... เพลียหัวใจจริงจริ๊ง  งานเพื่อสังคมเราก็ช่วยถ้าเป็นงานช่วยเราก็ไม่เอาตังค์ แต่งานนี้คุณจ้าง คุณควรจ่าย ไม่ใช่เงียบ สงสารเราเถอะนะเราคนทำมาหากิน นี่มันก็เป็นอาชีพของเรา รับจ้างสร้างความสุขอย่าทำกับเราอย่างนี้เลย โพสต์นี้.... “ขอสงวนสิทธิ์ ชื่อเจ้าภาพไว้ก่อนนะ” #ตอนนี้โทรไม่รับ ไลน์ก็ไม่อ่าน"
หลังโพสต์ไปไม่นาน ศิลปินตลกรุ่นพี่อย่าง โน้ต เชิญยิ้ม ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า "อ้าววววว มีแบบนี้ด้วยหรือออ"  และมีแฟนๆ เข้ามากดไลก์ และให้กำลังใจอีกเพียบ

ขอขอบคุณ ภาพอินสตาแกรม  @yongchernyim


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 61