อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"ปันปัน"รักแฮปปี้แฟนแก่กว่า ไม่อยากคบแล้วเลิก-อุบแต่ง

ปันปัน-สุทัตตา เล่าไปยิ้มไปรักแฟนอายุมากกว่าแฮปปี้มาก มีปรับตัวตลอด แต่โอเคดีและยังตอบไม่ได้แต่งงานเมื่อไหร่ ลุ้นไปก่อน อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.50 น.


เปิดตัวแฟนหนุ่ม ไบร์ท-อนันต์ ไปตอนเรียนจบ ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ สำหรับสาว ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่แฟนๆดีใจกันเหลือเกินที่สาวปันปันมีหนุ่มมาดูแลหัวใจแล้ว ล่าสุดเจอตัวสาวปันปันในงานโปรโมทซีรีส์ “one night steal แผนรักสลับดวง” เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องความรักสักหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ปันปัน  เผยว่า “หลังเปิดตัวแฟนไปแล้วก็ปกติเลยไม่ได้มีอะไรแตกต่างเลยอย่างที่ปันบอกเราไม่ได้ปิดคนรอบข้าง รอบตัว ทุกคนรู้มาหลายปีแล้ว นี่เข้าปีที่สองกว่าแล้ว ดังนั้นมันผ่านมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ก็เลยนิ่งๆเหมือนเดิม(ยิ้ม)ปันเองก็แฮปปี้ อยู่ในช่วงชีวิตที่ความรักนิ่งไม่ได้แบบขึ้นๆลงๆเหมือนสมัยก่อน(หัวเราะ)เราเองก็ยังต้องปรับตัวอยู่คือคนเรามันมีเรื่องให้ปรับตัวอยู่ตลอดแหละ ด้วยความที่เราไม่ได้เจอกันทุกวันด้วย ไม่ได้เจอบ่อยเพราะต่างคนต่างยุ่ง ก็จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย ซึ่งคู่ปันไม่เกี่ยวว่าเขาอายุมากกว่าแล้วเขาจะดูแลเราดีหรือเอาใจ เรื่องแบบนี้ปันว่าเป็นที่ตัวบุคคลและปันเองก็ดูแลตัวเองได้ไม่ได้ต้องให้เขามาดูแลตลอด เราสองคนก็เจอครอบครัวกันแล้ว ก็โอเคไปได้ดี”“ส่วนเรื่องข่าวดีแต่งงาน ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเราก็ไม่อยากคบแล้วเลิก เราก็คิดว่าคบไปได้ก็ดี แต่ก็ยังไม่อยากพูดอะไรไปว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าตอนนี้มันนิ่งและลงตัวระดับหนึ่งค่ะ ซึ่งก็ต้องลุ้นกันต่อไปค่า”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ punpun_sutatta


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%