อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"มิค-บรมวุฒิ"โต้ข่าวลือ คนสั่งอาหารติดต่อขอเคลียร์!!

"เดลินิวส์ออนไลน์" โทรศัพท์สอบถามให้แล้วกับข่าวลือ คนสั่งอาหารกว่า 100 กล่อง ติดต่อกลับมาขอเคลียร์ ผู้จัดการ "มิค-บรมวุฒิ" ยันยังไร้วี่แววอีกฝ่ายติดต่อเข้ามา  อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.15 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม มิค-บรมวุฒิ ออกมาโพสต์ข้อความวอนให้ชาวเน็ตช่วยแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหา หลังถูกคนหลอกสั่งอาหารเป็นกว่า 100 กล่อง แต่กลับไม่ได้มีการจัดงานจริง สร้างความเสียหายเป็นเงินจำนวนหลักแสนบาท และมีแพลนจะเข้าแจ้งความในวันที่ 19 พ.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 19 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" โทรศัพท์สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มมิค ถึงประเด็นที่มีข่าวว่า ฝั่งของคนสั่งอาหารที่หนุ่มมิคพูดถึงนั้น ได้ติดต่อกลับมาเพื่อขอเคลียร์เรื่องนี้แล้ว โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มมิค เปิดเผยว่า "เรื่องที่อีกฝ่ายติดต่อมานั้นยังไม่มีเลย ซึ่งสภาพจิตใจของพี่มิคเรียกว่าเสียดายเงินเนอะ เพราะของมันถูกผลิตไปแล้ว ยังไงก็รอให้พี่มิคอัปเดตเอง หลังจากไปแจ้งความพรุ่งนี้ดีกว่า พี่มิคไปด้วยตัวเองเลยและให้สัมภาษณ์แน่นอนค่ะ"
 
ขอบคุณภาพ : @mickbaromvudh
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%