อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

ปัดออกอีเว้นต์ก่อน'มาริโอ้' ย้ำรอฟังจากปาก'จันจิ'ดีกว่า

เดลินิวส์ออนไลน์ หาคำตอบให้หลังคนลือ "จันจิ ไกอา" เตรียมอัปเดตดราม่าก่อน "มาริโอ้ "ด้าน ผจก.นักร้องสาว ย้ำให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเอง พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.20 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่เพจดังในโลกออนไลน์ออกมาชี้เป้าข่าวลือที่พิธีกรคนดัง มดดำ-คชาภา แฉกลางรายการว่ามีดาราสาว ซึ่งเป็นอดีตนักร้องสะบั้นรักซุปตาร์หนุ่มแล้วไปกิ๊กกั๊กอยู่กับนายแบบจากพม่า ไป่ ทาคน งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตพากันเข้ามาคาดเดากันว่าน่าจะเป็นคู่ของสาว จันจิ ไกอา กับหวานใจหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เพราะฝ่ายหญิงเคยไปร่วมงานรายการ ๆ หนึ่งกับหนุ่มไป่ ซึ่งในรายการสาวจันจิก็ดูเขินและหยอดหนุ่มไป่อยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 
ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์สอบถาม ผู้จัดการส่วนตัวของสาวจันจิ ถึงข่าวเม้าท์ล่าสุดที่ว่าในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ย.) สาวจันจิจะออกอีเว้นต์ก่อนหนุ่มมาริโอ้ว่าเป็นเรื่องจริงไหม 
 
ผู้จัดการสาวจันจิ เปิดเผยว่า "เรื่องอีเว้นต์จันจิยังไม่ได้สรุปว่าเป็นวันไหน ตอนนี้รอผู้จ้างแจ้งวันที่ลงตัวก่อน ซึ่งข่าวลือที่บอกน้องจะออกอีเว้นต์ก่อนน้องโอ้ไม่จริง เพราะน้องยังถ่ายรายการที่ต่างจังหวัดอยู่เลย จะกลับมาวันที่ 15 พ.ย.นี้ และถ่ายต่ออีกรายการทันที จริง ๆ วันนี้พี่ก็คุยกับน้องนะ แต่คุยกันแค่เรื่องงาน ไม่ได้คุยเรื่องนี้ว่ายังไง ก็เลยยังบอกอะไรมากไม่ได้เลยว่าสภาพจิตใจเขาเป็นแบบไหน ยังไงก็อยากให้รอฟังจากปากน้องเองดีกว่า ซึ่งน้องพร้อมตอบทุกเรื่องทุกประเด็นแน่นอน"
 
ขอบคุณภาพ : @junji_junp , @mario_mm38

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

เคลื่อนไหวต่อเนื่อง 'จันจิ' โพสต์ไอจีทุกอย่างมีสองด้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39