อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อัพเดท'เมฆ'ตุ่มน้ำพองกำเริบ พบหมอดีขึ้นแผลเริ่มแห้ง

เดลินิวส์ออนไลน์ ต่อสายตรงถึง เมฆ-วินัย อัพเดทอาการตุ่มน้ำพองกำเริบ ด้านเจ้าตัวอัพเดทอาการยังระบมอยู่ แต่แผลเริ่มแห้งแล้ว เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.57 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมากขณะนี้ สำหรับกรณีที่อดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคหายาก "โรคตุ่มน้ำพอง" โดยมีอาการตุ่มขึ้นทั่วทั้งตัว ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา เมฆต้องใช้เวลารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานานนับเดือนท่ามกลางการดูแลของภรรยาและกำลังใจจากลูกๆและเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนคลับ จนอาการดีขึ้นตามลำดับและกลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน จากนั้นล่าสุดหนุ่มเมฆได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กบอกว่าเพราะความประมาทเลยทำให้ตนมีตุ่มน้ำพองขึ้นที่ตัวอีกครั้ง ซึ่งทำให้แฟนๆเป็นห่วงอย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้ต่อสายตรงไปหาหนุ่มเมฆ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“ก่อนที่จะไป จ.กระบี่ หลังและแผลผมหายเกลี้ยงเลย ยังวิ่งได้หลายกิโลด้วย ซึ่งปกติผมจะอาบน้ำประปา น้ำสระ และน้ำทะเลได้ แต่วันที่ 29 พ.ย.เรากลับมาเป็นอีกก็เป็นทุกนิ้วเลย เว้นแต่หน้าอกไม่มีแค่นั้น ซึ่งตอนนี้ผมก็มีระบมที่แผล ก็ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาแล้ว หมอก็ดูแผลแล้วให้ยามากินเพิ่มแก้อักเสบ ไม่ต้องไปนอนโรงพยาบาลคือตอนนี้มันมีตุ่มขึ้นเล็กๆ แผลก็เริ่มแห้งและยุบแล้ว ซึ่งหมอจะนัดอีกทีวันที่ 19 พ.ย.นี้ จริงๆเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับหมอ มันเกี่ยวกับเรา เลยต้องระวังมากขึ้น แต่ครั้งนี้ผมเป็นไม่ได้หนักเหมือนครั้งแรก ยังเดินและกินได้ปกติ ผมเองก็ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้ด้วย ขอบคุณจริงๆครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เมฆ-วินัย'โรคกำเริบหนัก! ยอมรับพลาดใช้ชีวิตประมาท


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49