อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

"ใบเฟิร์น"แจงดราม่า ตอบสัมพันธ์"ไป่ ทาคน"ไร้เยื่อใย!

"ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" ตอบแลัวหลังชาวเน็ตดราม่ามองตอบสัมพันธ์ "ไป่ ทาคน" ไร้เยื่อใยเกินไป บอกตนแค่ซื่อสัตย์กับตัวเองและตอบตามความจริงเท่านั้น เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.11 น.


จู่ๆก็เจอดราม่าหลังชาวเน็ตมองว่าคำสัมภาษณ์ที่สาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พูดถึง ไป่ ทาคน นายแบบสุดฮอตจากประเทศพม่า ดูจะเป็นการตัดเยื่อใยกันเกินเหตุ ทำให้แฟนคลับที่จิ้นทั้งคู่ไม่พอใจ ล่าสุดเจอตัวสาวใบเฟิร์น เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า

“เฟิร์นว่าแฟนๆสมัยนี้น่าจะเข้าใจอยู่แล้วว่าในความเป็นจริงมันไม่มีอะไรเพราะมันก็ดีกว่าการที่เราออกมาพูดโกหกหรือให้ความหวังเขา ถามว่าวันนั้นพูดแรงไหมแรงเหรอคะ เฟิร์นคิดว่าวันนั้นเฟิร์นพูดในมุมของความเป็นจริงเฉยๆ ส่วนใครจะมองยังไงก็ มันน่าจะนานาจิตตังเพราะมันคงเกินกว่าที่เฟิร์นจะทำอะไรได้แล้ว จริงๆเฟิร์นยังไม่เห็นกระแสนะเพราะส่วนใหญ่คนจะแซวเรื่องภาษาอังกฤษจากการคอมเมนต์ครั้งที่แล้วมากกว่า และเฟิร์นก็ไม่กลัวคนเข้าใจผิดเจตนาเราด้วยที่ตอบชัดๆแบบนี้เพราะเฟิร์นรู้สึกว่าเฟิร์นแค่ออกมาพูดตามความเป็นจริงมากกว่าและเฟิร์นก็คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากในความเป็นจริงมันไม่มีอะไร แต่เฟิร์นก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยที่เห็นว่าเราสองคนน่ารักหรือเอาเราไปจิ้น แต่เฟิร์นก็แค่ทำงานตามหน้าที่ที่เฟิร์นได้รับมอบหมายปกติ มันไม่มีอะไรจริงๆมันคือการทำงานและเฟิร์นก็ยังยินดีร่วมงานกับเขาเหมือนเดิมร่วมงานกันได้ปกติ (ยิ้ม)”“อย่างเรื่องตอบแรงหนุ่มๆจะกลัวไหม ที่เฟิร์นพูดเพราะมันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นคือถ้าเฟิร์นออกมาตอบแบบ 'คนนั้นจีบแน่ๆ คนนี้จีบแน่ๆ' มันก็จะดูไม่ใช่เรื่องหรือเปล่า(ยิ้ม)เพราะมันไม่มีอะไร และเฟิร์นก็ไม่รู้ด้วยว่าจะตอบให้มันมีลับลมคมในไปเพื่ออะไร ในเมื่อความเป็นมันไม่ใช่ หรือถ้าหากเฟิร์นทำแบบนั้นไปแล้ว แต่อยู่ดีๆในอนาคตข้างหน้าความจริงมันปรากฏ สุดท้ายก็ต้องมีคนผิดหวังอยู่ดี ฉะนั้นเฟิร์นตอบทุกอย่างอย่างจริงใจตั้งแต่แรกเลยดีกว่า ความตรงไปตรงมาคือสิ่งที่ดีที่สุด"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @paing_takhon , @baifernbahคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 65