อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'หนิง'ไหว้ขอโทษตำรวจ ปมโพสต์วิจารณ์การทำงาน

"หนิง-ปณิตา" โพสต์ไอจีตอนเข้าพบและขอโทษตำรวจ ปมวิจารณ์การทำงาน พร้อมบอกจะปรับปรุงตัว ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 11.54 น.


ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับมหากาพย์ดราม่าของนักแสดงและผู้จัดสาว หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ล่าสุดออกมาโพสต์อินสตาแกรมแฉพฤติกรรมตำรวจในทำนองว่าไม่ยอมเขียนใบสั่ง หลังเจ้าตัวทำผิดกฎจราจร แต่คล้ายกับอยากจะเรียกรับเงิน พร้อมยกสุภาษิตไทย #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง ขึ้นมาเหน็บเบาๆ พอสาวหนิงโพสต์รูปและข้อความลงไปชาวเน็ตก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมต่อว่าการกระทำของตำรวจอย่างดุเดือด ต่อมาด้านตำรวจเองก็ได้มีการโต้กลับบอกว่าไม่ได้มีการเรียกรับผลประโยชน์แต่อย่างใดและพบว่ารถคันดังกล่าวของสาวหนิงยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง ทำให้กระแสดังกล่าวตีกลับไปถึงสาวหนิงในแง่ลบ จำนวนมาก

ต่อมาวันนี้สาวหนิง พร้อมด้วยสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ได้เดินทางไปที่ สน.วิภาวดี เพื่อชี้แจงเรื่องดังกล่าวและขอโทษตำรวจคู่กรณี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดสาวหนิงก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปตอนเจ้าตำรวจ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ โดยสาวหนิงเขียนแคปชั่นว่า
“ขอบคุณทางพี่ตำรวจที่รับคำขอโทษจากหนิงนะคะ และขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังในตัวหนิง หนิงได้ DM ตรงถึงทุกคนแล้ว หนิงไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะเข้าพบ ซึ่งทางคุณจินเข้าไปพบก่อนหน้านี้แล้ว ได้ทำการนัดตั้งแต่วันเกิดเหตุแล้วเพิ่งจะได้เวลาที่ตรงกันเช้านี้ ขอบคุณทุกเมนต์ที่ให้กำลังใจ และเมนต์ที่ตำหนิให้หนิงแก้ไข ขอบคุณที่ยังรักและให้โอกาสได้ปรับปรุง”
พอสาวหนิงลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้มากมาย พร้อมบอกทำผิดยอมรับผิด เราก็ควรให้โอกาสในการปรับปรุงตัว แต่ก็มีบางคอมเมนต์ที่ยังคงเข้ามาเหน็บสาวหนิงอยู่

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ningpanita


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หนิง ควง สามี'โร่ขอโทษตำรวจ วอนอย่าด่าลามบุพการี

'หนิง'ยันรถหรูไม่ได้สวมทะเบียน 'ขอโทษ-วอนจบดราม่า'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 53